Mách bạn các tiêu chí đăng tin cho thuê cửa hàng hiệu quả

Chăm chút hình ảnh cửa hàng của mình thật tỉ mỉ

Có rất nhiều người muốn cho thuê cửa hàng bằng việc thông báo lên những trang web bất động sản. Nhưng, việc đăng tin lên các trang web đó không phải lúc nào cũng thu hút được số người xem như mong đợi. 

Ngoài việc đảm bảo đầy đủ thông tin về cửa hàng bạn muốn cho thuê thì thời điểm cũng như trang web đăng tin cũng là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số tiêu chí để đăng tin cho thuê cửa hàng hiệu quả. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

Một bài đăng tin cho thuê cửa hàng hiệu quả là như thế nào?

Một bài đăng tin cho thuê cửa hàng hiệu quả là như thế nào?

Một bài đăng tin cho thuê cửa hàng hiệu quả là như thế nào?

Một bài đăng tin cho thuê cửa hàng được coi là hiệu quả khi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Thuộc TOP đầu của những công cụ tìm kiếm (Coccoc, Google, Bing,…).

– Thu hút nhiều người xem, người đọc thông qua những công cụ khác nhau.

– Nội dung của bài đăng cần có đủ thông tin cần truyền đạt đến với người đọc như tiện ích, hình ảnh, kết cấu của cửa hàng.

– Tin bài phải đăng trực tiếp, không chuyển đổi thông qua một bài đăng nào.

– Trong bài đăng cần có thông tin liên hệ với chủ cửa hàng cho thuê, đồng thời phải tạo cho người đọc sự tin tưởng.

Vậy thì, làm thế nào để đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên? Mời các bạn đọc hãy tìm hiểu cùng với MeeyLand nhé.

Các tiêu chí đăng tin cho thuê cửa hàng bạn nên biết

Đăng bài cho thuê cửa hàng trên những trang web bất động sản uy tín

Thực tế, có rất nhiều người đăng tin cho thuê cửa hàng lên website bất kỳ. Tuy nhiên, mỗi một trang web đều có lĩnh vực riêng hướng tới phân khúc khách hàng khác nhau. 

Vì thế đối với bài đăng cho thuê cửa hàng bạn nên tìm tới là sàn giao dịch bất động sản uy tín như meeyland.com. Đây là bước đầu tiên góp phần quyết định tới sự thành công của bài đăng. 

Vị trí của bài đăng cho thuê cửa hàng trên trang web

Vị trí của bài đăng cho thuê cửa hàng trên trang web

Vị trí của bài đăng cho thuê cửa hàng trên trang web

Mỗi vị trí đăng bài trên website đều có ý nghĩa cũng như số người xem nhất định. Dĩ nhiên càng có nhiều người xem, việc bạn cho thuê cửa hàng sẽ càng nhanh. Vì thế, khi đăng bài trên sàn giao dịch bất động sản, bạn hãy chọn lựa đăng tin VIP hoặc nổi bật để thông tin về cửa hàng cho thuê của mình nhanh chóng  tiếp cận với khách hàng.

Tuy nhiên, mỗi gói đăng đó bạn sẽ phải trả cho trang web khoản chi phí nhất định. Nhưng hiệu quả đem lại từ các vị trí này so với vị trí thông thường là khác biết rất lớn. 

Tiêu đề và nội dung đăng tin cho thuê phải hấp dẫn, thu hút người đọc

Một bài đăng tin cho thuê cửa hàng được coi là hấp dẫn, thu hút nhiều người đọc cần có tiêu đề đủ chuẩn. Tức là tiêu đề cần phải ngắn gọn, gây ấn tượng với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.

Ngoài ra, việc tạo lập những từ khóa liên quan cũng quan trọng không kém với giá trị tìm kiếm. Vậy nên, bạn cũng nên ưu tiên các từ khóa này vào tin bài khi đăng.

Mặt khác nội dung của bài đăng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kéo lượt xem. Vì thế, bạn cần đảm bảo nội dung truyền tải được đầy đủ những thông tin cơ bản của cửa hàng cho thuê.

Chăm chút hình ảnh cửa hàng của mình thật tỉ mỉ

Chăm chút hình ảnh cửa hàng của mình thật tỉ mỉ

Chăm chút hình ảnh cửa hàng của mình thật tỉ mỉ

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như ngày nay, việc cho thuê cửa hàng cũng đang trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn. Người thuê cửa hàng sẽ dựa vào hình ảnh bạn đưa lên làm căn cứ để đưa ra quyết định thuê hay không. Thậm chí khách hàng cũng có thể yêu cầu bạn gọi facetime hoặc video để xem thực tế của cửa hàng như thế nào.

Chính vì vậy, bạn hãy đầu tư cho cửa hàng của mình hình ảnh đẹp, gọn gàng, chính xác với độ phân giải cao để dễ chiếm được thiện cảm của hàng hơn nhé.

Hy vọng với những tiêu chí chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn cho thuê cửa hàng hiệu quả hơn. Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều tin hay khác bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *