Đại học Bình Dương tuyển sinh 2017Trong số hàng chục cơ sở giáo giục đại học tại đất Thủ, Đại học Bình Dương thành lập 1997 là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất, xây dựng nền giáo dục mở.

Nằm trên trục Quốc lộ 13, tọa lạc tại trung tâm của tỉnh Bình Dương cách TP. HCM 20Km thuận tiện di chuyển đến các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ, và Tây Nguyên.

Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu của sinh viên. Hệ thống KTX đảm bảo trật tự an ninh của trường có thể cung cấp chỗ ở cho 3.000 sinh viên. Ngoài trụ sở chính, nhà trường còn mở rộng phân hiệu Đại học Bình Dương tại Cà Mau và các trạm liên kết đào tạo từ xa khắp các tỉnh thành trên cả nước như Kiên Giang, Vĩnh Long, Bình Phước, Đak Lak, Lai Châu, TpHCM, Hà Nội, Lai Châu …
Trường Đại học Bình Dương có 14 khoa, đào tạo các ngành có nhu cầu nguồn lao động cao như: Điện Điện tử, Công nghệ Chế biến thực phẩm, Công nghệ Môi trường, Xây Dựng, Kiến Trúc, Quản trị Linh Doanh, Luật Kinh Tế, Kế toán, Tài chính Ngân hàng,Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật …. Các ngành đào tạo được liên thông từ trung cấp,cao đẳng lên đại học và cao học.Hiện nay tỉnh Bình Dương có 28 Khu công nghiệp, với hàng ngàn doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động, cung cấp hàng triệu việc làm cho người lao động. Tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ là thành phố trực trực thuộc trung ương. Với đô thị văn minh, hiện đại, Bình Dương đang là điểm đến lý tưởng cho người dân khắp nơi trên cả nước về đây lập nghiệp.

Cùng với sự phát triển của tỉnh Bình Dương. Gần 20 năm, trường đã đào tạo cung cấp cho xã hội hơn 25.000 sinh viên tốt nghiệp trong đó có 400 thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh.Nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường đã và đang đảm nhận các trọng trách quan trọng trong các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong quá trình toàn cầu hóa, Trường Đại học Bình Dương xác định cần đào tạo ra nguồn lao động trẻ giỏi ngành nghề, thông thạo các kỹ năng mềm, am hiểu văn hóa các nước, sẵn sàng giao tiếp và hội nhập với bè bạn quốc tế. Từ đó Nhà trường xây dựng chương trình “Kiến tạo thương hiệu bản thân” cho sinh viên, với các kỹ năng cụ thể như: kỹ năng về tin học văn phòng, đặc biệt là soạn thảo văn bản; kỹ năng thuyết trình trước đám đông và giao tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài; kỹ năng làm việc tập thể và tác phong chuyên nghiệp; các kiến thức về lễ tân, ngoại giao …
Bên cạnh đó, Trường Đại học Bình Dương đẩy mạnh quan hệ hợp tác quốc tế trên các hướng: hợp tác đào tạo theo nhu cầu với công ty, tổ chức doanh nghiệp nước ngoài; đẩy mạnh chương trình nghiên cứu Khoa học, trao đổi giảng viên, trao đổi du học sinh với các viện nghiên cứu, trường đại học ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga,Belarus, Hà Lan …

Nhà trường hướng đến tạo ra môi trường giáo dục mở, để sinh viên được tiếp cận với giảng viên nước ngoài, được mở rộng quan hệ ngoại giao với sinh viên quốc tế, tiếp cận cơ hội học tập và nghề nghiệp ở công ty lớn và ở các quốc gia phát triển.

Khi ra sinh viên tốt nghiệp, tự tin mang hồ sơ tới những doanh nghiệp lớn ứng tuyển. Sẵn sàng thực hiện tốt các công việc, từ đó ổn định kinh tế, lo được cho gia định, thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội và thiên nhiên, cùng đất nước tự tin hội nhập với thế giới.

Năm 2017 Đại học Bình Dương tuyển sinh theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia hoặc theo học bạ.Riêng với bậc cao đẳng, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là có cơ hội trúng tuyển vào trường Đại học Bình Dương.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển qua đường bưu điện đến Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Bình Dương, số 504 Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp thành – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương. Điện thoại: (0650) 3822 058 – 3820 833.
Chi tiết truy cập website: www.bdu.edu.vn

PHÒNG TRUYỀN THÔNG – ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/giao-duc

 • Trường tốt ko mb mình muốn nhập hok

  Tâm Phan Duy 06/04/2020 4:36 pm Reply
 • cho e xin ngày tuyển sinh và điểm ngành kế toán năm 2o17 đươc k trường

  MOBILE TQK 06/04/2020 4:36 pm Reply
 • Chi phí với số điểm đạt là bao nhiêu ạ

  Nguyễn Thảo Vii 06/04/2020 4:36 pm Reply
 • không có xét học bạ à. có colng nghệ thông tin không ạ

  Dũng Trần 06/04/2020 4:36 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *