Cường giáp có nguy hiểm không và cần điều trị như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn“Bệnh cường giáp có nguy hiểm không?” là câu hỏi của khá nhiều người đặt ra. Như đã tìm hiểu, cường giáp là bệnh nội tiết khá phổ biến ở Việt Nam, trong đó Basedow là bệnh cường giáp thường gặp nhất. Bệnh có đặc trưng là gầy sút nhiều, tim đập nhanh, run tay, cổ to và một số người có mắt lồi. Tuy có nhiều triệu chứng nhưng do diễn biến tăng dần nên nhiều trường hợp được chẩn đoán muộn. Nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm, người bị cường giáp có thể gặp nhiều biến chứng mà phổ biến và nguy hiểm nhất là các biến chứng về tim mạch.
Vậy bệnh lý này nguy hiểm như thế nào? Hiện nay y học có những phương pháp gì để điều trị bệnh cường giáp? Hãy cùng theo dõi video để nhận được lời giải đáp chính xác từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải.
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
Website:
Facebook:
#buoucotuyengiap, #buoutuyengiap, #cachdieutribuounhantuyengiap, #ichgiapvuong

Nguồn:https://benbachdang.com/

  • Tôi bị cường giáp 3 năm rồi, sử dụng thuốc tây nữa thì có dùng được Ích Giáp Vương không?

    hòa phạm 02/22/2020 7:54 am Reply
  • Bị bướu nhân tuyến giáp uống Ích Giáp Vương được không

    Bich Tran Ngoc 02/22/2020 7:54 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *