Những công nghệ MeeyLand đang áp dụng

Công nghệ Big Data — Dữ liệu lớn

MeeyLand là một cái tên vô cùng quen thuộc với những nhà đầu tư bất động sản. Đây là dự án nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý, rất ấn tượng trên thị trường bất động sản. Bạn quan tâm đến dự án MeeyLand nhưng lại chưa tìm thấy những nguồn tin đầy đủ và chi tiết về dự án. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về MeeyLand và những công nghệ MeeyLand đã ứng dụng trong hệ sinh thái bất động sản 4.0 của mình nhé.

MeeyLand — kỷ nguyên mới trong giao dịch bđs

MeeyLand — kỷ nguyên mới trong giao dịch bđs

Bạn biết gì về MeeyLand?

MeeyLand được biết nhiều với vai trò là sàn giao dịch bất động sản, cầu nối kết nối giữa những người có nhu cầu. Tuy nhiên, thực chất những thứ bạn có thể biết về MeeyLand chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”. MeeyLand là hệ sinh thái được ứng dụng với nhiều công nghệ hiện đại — thành tựu của thời đại công nghệ 4.0. MeeyLand mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng giúp giải quyết tất cả những vấn đề xung quanh vấn đề về bất động sản bao gồm: MeeyLand.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyCRM,….

MeeyLand.com chỉ là một phần của dự án MeeyLand nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì nó chính là giá trị cốt lõi trong giai đoạn đầu phát triển. MeeyLand.com là sàn giao dịch bất động sản hiện đại hướng đến việc giải quyết nhu cầu cho người mua nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Lợi ích của MeeyLand.com

MeeyLand.com là dự án được xây dựng và phát triển với mô hình rất giống Grab trong phiên bản về bất động sản. MeeyLand đã giải quyết bài toán về tìm kiếm và kết nối những người nhu cầu trên thị trường.

Sàn giao dịch MeeyLand.com giúp bạn có thể tìm kiếm và cập nhật những xu hướng “hot” nhất của thị trường bất động sản. Khi tìm kiếm các thông tin bất động sản tại MeeyLand, bạn còn được sử dụng các công cụ lọc tiện lợi và thông minh — MeeyRent. Công cụ này khiến việc tìm kiếm của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với nhiều tiêu chí, thuộc tính lọc chi tiết, cụ thể nhất về nhu cầu bất động sản như loại hình thuê, loại nhà đất, địa điểm thuê, diện tích thuê, mức giá,…MeeyLand.com nói riêng hay MeeyLand nói chung đã và đang không ngừng nỗ lực, cải thiện để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng.

Những công nghệ được MeeyLand áp dụng

Để mang lại một hệ sinh thái bất động sản hoàn hảo, với sự hiện đại và tiện ích, đẳng cấp hàng đầu, MeeyLand đã tích hợp những thành tựu cách mạng công nghệ 4.0 trong mỗi sản phẩm của mình. Một số công nghệ mà MeeyLand đã và đang áp dụng như: công nghệ Blockchain, công nghệ AI, công nghệ Big Data, công nghệ Virtual Reality.

Công nghệ Blockchain

Blockchain được đánh giá là công nghệ của tương lai, “chìa khóa” cho sự chuyển đổi số và xây dựng nền tảng về công nghệ thông tin. Blockchain là công nghệ mới xuất hiện từ những năm 2015, nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc, hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

Công nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchain

Blockchain được thiết kế nhằm chống lại những sự thay đổi bất ngờ của dữ liệu, giúp hạn chế tối đa rủi ro, ngăn chặn sự gian lận, đem lại sự minh bạch về thông tin theo cách có thể mở rộng thêm với nhiều tính năng.

Điểm ấn tượng nhất của công nghệ Blockchain là nó có khả năng truyền tải dữ liệu mà không đòi hỏi trung gian để xác nhận thông tin. Hệ thống Blockchain vận hành và hoạt động có khả năng làm việc với các nút động lập có khả năng xác thực thông tin.

Công nghệ Blockchain mang đến một xu hướng mới với tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, vận chuyển hàng hóa, tài chính ngân hàng, viễn thông,….

Công nghệ Blockchain là nền tảng của các hợp đồng thông minh khi nó cho phép sự trao đổi, giao dịch về tài sản mà không cần có sự chứng kiến của người thứ ba, hoặc cần sự tin tưởng. Blockchain sẽ là “trọng tài” công tâm nhất giúp những giao dịch có ứng dụng Blockchain trở nên an toàn và uy tín, đáng tin cậy hơn.

Hiện nay, công nghệ Blockchain đã tạo ra nhiều ứng dụng tiện ích như Uber, AirBnB,… và đặc biệt nhất đó là Bitcoin. Công nghệ Blockchain chính là một thành tựu ấn tượng trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Bởi những đặc tính của mình mà công nghệ Blockchain trở thành xu hướng mới trong công nghệ được nhiều tập đoàn hướng đến nhằm mang lại sự hiệu quả cao hơn trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Có thể bạn chưa biết, MeeyLand chính là đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, và trên cả thế giới. MeeyLand đã sử dụng kết hợp giữa công nghệ Blockchain và Smart Contract — hợp đồng thông minh để giúp các giao dịch trên sàn diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. MeeyLand luôn cam kết số hóa bất động sản, số hóa sàn giao dịch và số hóa giao dịch một cách công khai minh bạch, bởi với công nghệ Blockchain, việc sửa đổi, thêm bớt dữ liệu vô cùng khó khăn, gần như không thể xảy ra.

Công nghệ AI — Trí tuệ nhân tạo

Thuật ngữ công nghệ AI — trí tuệ nhân tạo đã không còn là thuật ngữ mới mẻ, mà lại vô cùng gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống của con người.

Công nghệ AI là một thành tựu công nghệ thuộc lĩnh vực khoa học máy tính. Trí tuệ nhân tạo do con người tạo lập luôn hướng đến các giá trị hoàn hảo hơn nữa, thậm chí còn hướng đến mục tiêu tạo nên những người máy có cảm xúc và thấu hiểu được cảm xúc của người đối diện. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố, đặc biệt là do khả năng về sự mất kiểm soát nên đến hiện nay công nghệ này còn nhiều hạn chế, hầu hết chỉ đáp ứng ở mức độ tự động hóa với hành vi thông minh như con người.

Công nghệ AI — Trí tuệ nhân tạo

Công nghệ AI — Trí tuệ nhân tạo

Công nghệ AI tạo ra những bộ não nhân tạo như con người giúp người máy có thể suy nghĩ và lập luận, giải quyết các vấn đề và hiểu được ngôn ngữ,… Người máy còn được lập trình logic trong việc ứng dụng các hệ thống học máy — Machine learning giúp mô phỏng trí tuệ của con người trong từng tình huống cụ thể tốt hơn so với biện pháp xử lý của máy tính.

Công nghệ AI hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau nhằm mang lại hiệu quả và năng suất làm việc tốt hơn.

MeeyLand cũng đã áp dụng công nghệ AI với sự kết hợp giữa công nghệ AI và Machine Learning — học máy giúp phân tích dữ liệu, học hỏi và đọc được những hành vi của người dùng từ đó sẽ lựa chọn những kết quả tìm kiếm phù hợp nhất mang lại cho họ những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sàn giao dịch MeeyLand.com.

Công nghệ Big Data — Dữ liệu lớn

Công nghệ Big Data là công nghệ có tính ứng dụng cao được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Big Data thường được hiểu là tập dữ liệu lớn bao gồm nhiều loại dữ liệu khác nhau để khai thác thông tin chi tiết.

Công nghệ Big Data — Dữ liệu lớn

Công nghệ Big Data — Dữ liệu lớn

Big Data thường chứa đựng một khối lượng lớn và phức tạp các dữ liệu mà với phương pháp truyền thống khó có thể xử lý và phân tích được. Khối lượng của Big Data có thể đạt tới vài triệu Gigabyte.

Big Data và lợi ích cho nhà đầu tư:

  • Phân tích khách hàng hiệu quả từ những dữ liệu về hành vi mua sắm giúp đem lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng.
  • Phân tích hoạt động giúp nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của các doanh nghiệp, tổ chức.
  • Phòng chống gian lận khi phân tích dữ liệu có thể giúp xác định những hành động đáng ngờ có thể gây nguy hại đến dữ liệu của tổ chức.
  • Tối ưu hóa giá cả nhằm tối ưu hóa giá cả cho các sản phẩm dịch vụ mang lại nguồn doanh thu lớn và nhiều tiềm năng phát triển mạnh hơn nữa.

Công nghệ Big Data được xem là công nghệ phần mềm của tương lai giúp bảo vệ, minh bạch và rõ ràng thông tin.

Big Data cũng chính là một công nghệ được MeeyLand lựa chọn và áp dụng trong môi hình kinh doanh của mình. Trên thực tế Big Data đã được áp dụng rộng rãi gắn liền với các “Gã khổng lồ” như Google, Facebook, Amazon,…

MeeyLand đã sử dụng rất nhiều nguồn tài nguyên để thu thập và lưu trữ dữ liệu lớn, dựa trên những phân tích dữ liệu đó để lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp nhất. Công nghệ Big Data được MeeyLand ứng dụng cho nhiều lĩnh vực của MeeyLand như định giá bất động sản đề xuất, phân phối và hiển thị quảng cáo đến với đúng khách hàng mục tiêu,…

Công nghệ thực tế ảo — Virtual Reality

Công nghệ thực tế ảo là một công nghệ trải nghiệm, giúp mô tả lại môi trường giả lập nhờ vào các sản phẩm chuyên dụng và thường được điều khiến bằng những thiết bị thông minh. Công nghệ thực tế ảo không chỉ tạo ra môi trường không gian ảo mà còn tăng sự tương tác của người dùng qua những cử chỉ, và nhiều giác quan khác nhau như thính giác, khứu giác và xúc giác.

Công nghệ thuật tế ảo được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giải trí, du lịch hay trong bất động sản giúp cho người dùng có thể nhìn khái quát về viễn cảnh tương lai.Công nghệ thực tế ảo có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai nếu được đầu tư và có chiến lược phát triển phù hợp nhất..

Công nghệ thực tế ảo — Virtual Reality

Công nghệ thực tế ảo — Virtual Reality

MeeyLand đã ứng dụng công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng dù ngồi tại nhà vẫn có thể xem được các loại hình bất động sản dưới dạng thiết kế 3D chi tiết và vô cùng trực quan. Công nghệ này giúp khách hàng có thể tiết kiệm lượng lớn thời gian và chi phí, không cần đến tận nơi xem mà vẫn có thể tận mắt xem xét và quan sát về khu bất động sản.

MeeyLand mang đến sự kết hợp hài hòa giữa các công nghệ hiện đại nhất của cách mạng 4.0 nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sàn giao dịch của MeeyLand. MeeyLand luôn ưu tiên hàng đầu đến trải nghiệm người dùng để không ngừng hoàn thiện doanh nghiệp nhằm mang lại những sản phẩm có đầu tư và bài bản hơn nữa.

Công nghệ luôn là chìa khóa dẫn tới sự phát triển, bùng nổ mạnh mẽ về mọi mặt trong tương lai. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về MeeyLand và những công nghệ đang được áp dụng tại đây. MeeyLand tự tin mang lại một hệ sinh thái bất động sản thân thiện, an toàn và lành mạnh dành cho người sử dụng. Hãy để MeeyLand đồng hành trong mỗi giao dịch bất động sản an toàn, uy tín và chất lượng nhất. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *