Có nhân giáp thùy trái và thùy phải kích thước nhỏ là tình trạng như thế nào?Tuyến giáp (còn gọi là tuyến giáp trạng) là một tuyến nội tiết quan trọng và lớn bậc nhất trong cơ thể. Đây là tuyến nằm phía trước cổ, bao gồm thùy trái và thùy phải. Trong trường hợp siêu âm cho kết quả bị nhân giáp thùy trái hoặc phải, tức là bên trong thùy tuyến giáp xuất hiện một, hay một vài nhân giáp (còn được gọi là bướu giáp đơn nhân hoặc đa nhân). Nguyên nhân hình thành bướu giáp nhân thùy có thể là do di truyền, lượng I-ốt bổ sung chưa đủ, hoặc do bệnh nhân tiếp xúc với chất phóng xạ.
Để hiểu thêm về tình trạng này, mời các bạn cùng lắng nghe tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nhangiapthuytrai, #buounhantuyengiap, #buoutuyengiap, #mobuounhantuyengiap, #benhlytuyengiap, #nhanxotuyengiap, #cuonggiap, #utuyengiapdanhan, #buounhanthuytraituyengiap, #nhanthuytraituyengiap, #ichgiapvuong

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *