Khách hàng nói gì về chương trình đổi sim 11 số sang 10 số của Viettel

Viettel hiện là một trong ba đơn vị viễn thông lớn tại Việt Nam được khách hàng chuộng dùng

Chương trình đổi sim 11 số sang 10 số của Viettel được triển khai từ 9/2018. Theo đó, mỗi ngày sẽ có một dải số tự động chuyển đổi. Vậy, việc chuyển đổi này có ảnh hưởng gì tới nghe gọi hay không? 

Mời bạn cùng Sim Đẹp Online tìm hiểu để xem sau khi số điện thoại chuyển sang 10 số, khách hàng có cảm nhận như thế nào.

Sau chương trình đổi sim 11 số sang 10 số của Viettel, khách hàng nói gì?

Sau khi Chương trình đổi sim 11 số sang 10 số của Viettel được hoàn tất, khách hàng đã dần quen với việc số điện thoại ngắn gọn hơn. Tuy nhiên, dường như việc này không có nhiều tác dụng như mong đợi của nhà mạng.

Anh Trần Chí Bình(Hà Nội) cho hay, “Lâu rồi tôi không còn thói quen ghi nhớ số điện thoại của ai cả. Mọi thông tin của đối tác/khách hàng, bạn bè đều lưu lại qua danh bạ. Hơn nữa, giờ có nhiều các liên lạc như qua email, mạng xã hội,…Vì thế, số điện thoại chỉ đọc qua một lần khi lưu chứ ít khi được nhắc tới sau này”.

Cùng quan điểm với anh Bình, chị Nguyễn Thị Nga(Hải Phòng) chia sẻ. “Tôi không tìm hiểu kỹ lắm về mục đích của chương trình đổi sim 11 số sang 10 số của Viettel. Nếu chỉ để cho dễ nhớ thì thật tốn kém, lãng phí, không hợp lý!”.

Chương trình đổi sim 11 số sang 10 số của Viettel khiến một số khách hàng bối rối

Chương trình đổi sim 11 số sang 10 số của Viettel khiến một số khách hàng bối rối

Chị Nga cho biết vào thời điểm nhà mạng đổi từ 11 sang 10 số, chị rất lo lắng. Bởi bản thân bận rộn không có nhiều  thời gian và nhu cầu liên lạc trao đổi buôn bán rất lớn. Vì thế, một số kết nối bị gián đoạn còn khiến chị bị thiệt hại về kinh tế.

Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của nhà mạng, hầu hết các khách hàng đều cảm thấy có thể chấp nhận được việc chuyển đổi này. Mặc dù phát sinh thời gian, công sức,..khiến họ phân tâm nhưng để có những trải nghiệm tốt hơn, nhiều cá nhân sẵn sàng cho chương trình kể trên.

Nhiều khách hàng có được sim số sau chương trình chuyển đổi

Ngoài một số cá nhân cảm thấy chương trình đổi sim 11 số sang 10 số của Viettel bất tiện và mất thời gian. Thì không ít người lại tỏ ra hào hứng và cho rằng mình được lợi nhiều hơn từ sự kiện này.

Đây là tâm trạng của anh Đinh Văn Thành(Bắc Ninh)- chủ hiệu tóc. Anh cho biết, sau khi đổi xuống còn 10 số, sim anh đang dùng ấn tượng và dễ nhớ hơn. Đặc biệt, tính điểm phong thủy, số điện thoại rất hợp mệnh nên có vẻ vì thế, công việc làm ăn của anh ngày càng khởi sắc.

Khách hàng dễ nhớ số điện thoại nên gọi đến hiệu cắt tóc nhiều hơn. Tôi đang định bỏ số tiền lớn để mua sim phong thủy. Nhưng những thay đổi tích cực hiện tại khiến tôi thấy việc này không còn cần thiết nữa! ”, anh Thành nói thêm.

Tuy vậy hầu hết đều cảm thấy hài lòng với những thay đổi của Viettel

Tuy vậy hầu hết đều cảm thấy hài lòng với những thay đổi của Viettel

Trong khi đó, anh Nguyễn Quốc Hùng(Bắc Giang) lại cho rằng. Mấy năm nay Viettel đang xây dựng lại hệ thống nhận diện thương hiệu và cải thiện chất lượng dịch vụ. Tôi tin rằng các thay đổi của nhà mạng đều có lý chính đáng nên luôn ủng hộ.

Anh Hùng cũng hi vọng thời gian tới, đơn vị viễn thông này sẽ mang tới các chính sách cước phí phải chăng hơn. Nhờ thế, khách hàng tiết kiệm chi phí hóa đơn mỗi tháng và có những trải nghiệm hài lòng hơn dễ dàng.

Bạn đã có số điện thoại hợp mệnh chưa? Nếu chưa thì đừng quên săn sim viettel số đẹp simdeponline. Bởi lẽ, các điểm cộng sau đây mà nhà mạng này nắm giữ tin rằng sẽ mang đến cho quý vị nhiều  lợi ích lớn như mong đợi đấy! 

Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn Viettel?

Chẳng khó để thấy rằng, hiện tại ngoài Viettel còn có Vinaphone, Mobiphone cùng cung cấp dịch vụ di động. Thế nhưng, khá nhiều khách hàng vẫn ưu tiên chọn nhà mạng kể trên. Điều này giúp đơn vị viễn thông có số thuê bao lớn nhất thị trường miền Bắc hiện nay.

Viettel hiện là một trong ba đơn vị viễn thông lớn tại Việt Nam được khách hàng chuộng dùng

Viettel hiện là một trong ba đơn vị viễn thông lớn tại Việt Nam được khách hàng chuộng dùng

Chính các điểm cộng sau đây đã giúp Viettel thắng thế, cạnh tranh tốt hơn trong cuộc chơi này:

Điểm mạnh Chi tiết

Kinh nghiệm

Viettel chính thức ra mắt thị trường vào năm 1989. Với bề dày lịch sử, nhà mạng có kinh nghiệm lâu năm và hiểu được thị hiếu, xu hướng mà đối tượng mục tiêu yêu thích.Điều này giúp đơn vị viễn thông kể trên phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Cước phải chăng

Viettel đang có xu hướng đẩy mạnh mạng lưới của mình đến vùng núi và nông thôn.

Do đó, cước phí phải chẳng để phù hợp với đối tượng mục tiêu hướng tới cũng giúp nhà mạng có sự cạnh tranh tốt hơn.

Mặt khác, ý nghĩa của định hướng phát triển kể trên càng khiến khách hàng có ấn tượng tốt về nhà mạng này.

Nhiều lựa chọn

Viettel mang tới nhiều gói dịch vụ đa dạng với các ưu đãi hấp dẫn. Vì lẽ đó, bạn dễ dàng tìm thấy lựa chọn hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dịch vụ tốt

Chưa hết, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel còn được đánh giá cao.

Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, thái độ nhã nhặn của nhân viên hệ thống cũng là điểm cộng lớn khiến nhà mạng ngày càng được yêu thích.

Mong rằng chia sẻ vừa rồi giúp bạn hiểu hơn về các tác động của chương trình đổi sim 11 số sang 10 số của Viettel. Đừng quên ghé https://simdeponline.vn/ để có nhiều thông tin hay hơn về nhà mạng này bạn nhé! 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://benbachdang.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *