Các trang web mua hàng Amazon uy tín

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà hình thức bán hàng trên mạng, trên các trang web ngày càng được phổ biến. Ở tại Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể order trực tiếp các sản phẩm nước ngoài. Amazon được biết đến trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng cao. Vậy làm thế nào để mua hàng trên Amazon? Bài viết sẽ cung cấp thông tin hàng về các trang web mua hàng Amazon uy tín.

1. Giới thiệu về Amazon

Amazon là tên một dòng sông lớn ở châu Mỹ và Jeff Bezos đã lấy chính tên dòng sông này để đặt tên cho công ty của mình. Amazon hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa toàn cầu, được thành lập vào năm 1995 và có trụ sở chính tại Washington, Mỹ. Ngay từ khi mới ra đời, Amazon đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, Amazon nhanh chóng mở rộng thị trường bằng cách xây dựng bán hàng trên web. Chỉ trong thời gian ngắn doanh thu bán hàng không ngừng tăng lên và Amazon đã trở thành đơn vị thương mại điện tử toàn cầu lớn nhất thế giới. 

Hàng hóa của Amazon rất đa dạng. Ngoài cung cấp các sản phẩm tự làm thì Amazon còn là nơi ký gửi hàng hóa của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ.  Amazon thực hiện nhiều chính sách ưu đãi về giá hấp dẫn khách hàng. Đặc biệt vào các dịp nghỉ lễ như Valentine, Chrismas… khách hàng có thể mua được nhiều mặt hàng giảm giá lên tới 80%. Amazon được ví như là siêu thị trực tuyến khổng lồ.

Amazon thương hiệu thương mại điện tử hàng đầu thế giới

2. Cách đặt hàng amazon về Việt Nam

Amazon đã mở hệ thống bán lẻ ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên vì một vài lý do nên chưa có tại Việt Nam. Do đó bạn chỉ có thể mua hàng bằng cách đặt hàng trên trang web của Amazon. 

Cách thức đặt hàng Amazon về Việt Nam như sau:

2.1 Mở tài khoản trên trang web Amazon.com. 

Amazon quản lý điện tử khách hàng bằng tài khoản. Để mua được hàng khách hàng đầu tiên bạn phải mở tài khoản trên trang web. Sau khi mở tài khoản thành công mọi giao dịch sẽ được thực hiện thông qua tài khoản này.

2.2 Mở thẻ thanh toán quốc tế.

Amazon là công ty thương mại toàn cầu. Bạn không thể thanh toán bằng tiền mặt được. Do đó bạn phải mở thẻ thanh toán quốc tế hoặc thanh toán thông qua visa. Hơn nữa tiền trong thẻ phải được đổi thành đô la Mỹ. 

2.3 Có địa chỉ và người thân tại Mỹ. 

Rào cản lớn nhất hiện nay khi đặt hàng trên Amazon đó là Amazon chưa thực hiện ship hàng đến Việt Nam. Do đó để mua được hàng thì bạn phải có địa chỉ người nhận tại Mỹ. Đây thực sự là khó khăn mặc dù nhu cầu mua hàng amazon tại Việt Nam là rất lớn.

2.4 Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. 

Amazon là chợ trực tuyến, nơi giao lưu và tập trung hàng hóa của rất nhiều nhà sản xuất, đơn vị cung cấp hàng hóa khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm tốt thì vẫn tồn tại những mặt hàng chất lượng kém, hàng sắp hết hạn… Do đó bạn nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm, nhà cung cấp trước khi đặt hàng.

Đặt hàng Amazon về Việt Nam không hề đơn giản

3. Các trang web mua hàng amazon uy tín

Nhằm khắc phục hạn chế mua hàng Amazon về Việt Nam và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng, hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Amazon. Các công ty này sẽ là đơn vị thương mại điện tử trung gian, thực hiện giao dịch mua bán trên Amazon. Tức là bạn chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm muốn mua, việc còn lại sẽ do phía đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện. 

Tuy nhiên lợi dụng sự hạn chế, thiếu hiểu biết của khách hàng về ngoại ngữ, thủ tục hải quan… nên nhiều công ty đã đưa ra những thông tin không chính xác nhằm đẩy giá dịch vụ lên cao. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

Aship.vn là trang web mua hàng Amazon uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên Amazon và ship hàng về Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách không còn lo lắng về thủ tục hải quan rườm rà. Hàng hóa sẽ được ship đến đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp trong khoảng thời gian ngắn nhất.

4. Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon của Aship.vn

Aship.vn là kênh mua hàng Amazon được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng trọn gói trên Amazon với nhiều chính sách ưu đãi. Khách hàng tin tưởng chúng tôi bởi các lý do sau:

– Aship.vn luôn cập nhật thông tin của Amazon. Quý khách có thể tra cứu các thông tin của sản phẩm trên Amazon ngay tại Aship.vn chỉ trong vài giây. Điều này vô cùng thuận tiện nhất là với những khách hàng hạn chế về khả năng ngoại ngữ.

– Hình thức thanh toán linh hoạt và đơn giản, không có rủi ro. Nếu mua hàng trực tiếp trên Amazon bạn bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế. Nhưng đến với Aship.vn điều đó là không cần thiết. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại hệ thống trụ sở của Aship.vn, chuyển khoản ngân hàng hoặc có thể thanh toán tại nhà. 

– Giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp. Các khâu của quá trình mua bán được thực hiện một cách nhanh chóng. Sau đó hàng hóa được đóng gói và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Aship.vn cam kết giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng và an toàn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Amazon uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Bài viết đã cung cấp thông tin về các trang web mua hàng Amazon uy tín. Chúng tôi hy vọng nó sẽ có ích cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Aship.vn nếu quý khách có nhu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *