Các biểu hiện suy giáp là gì? PGS. TS Đoàn Văn Đệ giải đápCác biểu hiện suy giáp thường không rõ ràng khi ở giai đoạn đầu. Vì vậy mà các chuyên gia y tế thường khuyến cáo, ngay khi có những biểu hiện nghi ngờ của bệnh suy giúp như ăn không ngon miệng, táo bón, người mệt mỏi, giọng khan và trầm hơn, trí nhớ kém, bị trầm cảm,… thì chúng ta cần đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám, làm xét nghiệm và chẩn đoán chính xác. Cũng lo lắng sẽ gặp bệnh lý này, một vị khán giả có câu hỏi muốn được tư vấn như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi đã đi mổ tuyến giáp được 2 tháng. Tôi tìm hiểu thì biết sau mổ tuyến giáp thì có thể dẫn đến suy giáp. Vậy các biểu hiện suy giáp là gì ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Vậy nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu các triệu chứng của bệnh suy giáp là gì thì hãy theo dõi video để được PGS. TS Đoàn Văn Đệ giải đáp nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy giáp và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#bieuhiensuygiap, #buoutuyengiap, #suygiap, #dieutrisuygiap, #cacchuasuygiap, #ichgiapvuong, #cuonggiap, #buouco

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *