Bướu cổ có di truyền không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBướu cổ có di truyền không là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang gặp phải tình trạng này hoặc có người nhà bị bệnh.
Câu hỏi của một bạn khán giả: “Cháu năm nay 16 tuổi. Khoảng 1 năm nay cháu bị viêm họng, uống kháng sinh liều cao thì chỉ bớt tạm thời, dừng uống lại bị lại. Khoảng 1 năm cháu có cảm giác vướng ở cổ họng, và chỗ cổ to lên nhìn như đàn ông có quả khế vậy. Cháu sờ thì thấy cứng, dịch chuyển qua lại được. Sáng ngủ dậy cháu thường bị nghẹt mũi, khoảng 5p là hết. Nhưng cảm giác vướng ở họng vẫn còn. Cái cục chỗ cổ cháu rất to. Nhà cháu có tiền sử bị thận và bướu cổ. Ba cháu, anh cháu, cháu bị sỏi thận còn mẹ cháu với bên ngoại thì bị bướu cổ. Vậy bệnh bướu cổ có di truyền không? Cháu sợ mình bị bướu cổ”. Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn hãy cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây
—————–
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn +Website: +Facebook:
#buoucocoditruyenkhong, #dieutrisuygiap, #suygiap, #nguyennhansuygiap, #benhsuygiap, #benhtuyengiap, #ichgiapvuong,

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *