Bướu cổ có ảnh hưởng đến sinh sản không? PGS.TS Trần Đình Ngạn giải đápCác bệnh lý tuyến giáp thường gặp chủ yếu ở nữ giới và đó cũng là lý do khiến nhiều người lo lắng bướu cổ có ảnh hưởng đến sinh sản không? Và dưới đây là một trong số rất nhiều câu hỏi mà Kênh Tư vấn Sức khỏe 24h đã nhận được từ phía thính giả, đặc biệt là những người gặp hội chứng bướu cổ.
Câu hỏi: Cháu mới lập gia đình và chưa có bầu, vừa rồi cháu tình cờ đi khám và phát hiện bị bệnh bướu cổ kích thước vẫn nhỏ. Vậy xin chuyên gia tư vấn giúp cháu bướu cổ có ảnh hưởng đến sinh sản không ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất, cùng theo dõi video trên để được PGS. TS Trần Đình Ngạn tư vấn kỹ hơn về bướu cổ có ảnh hưởng đến sinh sản không cũng như biện pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#buoucocoanhhuongdensinhsankhong, #bibbibuoucocovosinhkhong, #buoucocomangthaiduockhong, #cattuyengiapcoanhhuonggikhong, #buoutuyengiap

Nguồn:https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *