Bị xơ phổi trái gây co thắt phế quản và khó thở, dùng Bảo Phế Vương hỗ trợ lâu dài có được không?Xơ phổi là bệnh xảy ra khi mô phổi bị tổn thương và sẹo hóa. Mô phổi dày và cứng gây khó khăn cho hoạt động của phổi. Các triệu chứng thường gặp khi mắc bệnh là: Khó thở, ho khan, mệt mỏi, sụt cân,… và đôi khi xuất hiện tình trạng co thắt phế quản. Các tổn thương phổi do bệnh gây ra không thể chữa trị, thuốc và các phương pháp điều trị chỉ có thể giúp giảm các triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống.
Vậy khi gặp phải tình trạng này, người bị xơ phổi có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Phế Vương để hỗ trợ điều trị không và có nên dùng lâu dài không? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#cothatphequan, #viemphequan, #viemphoi, #bienchungviemphoi, #nguyennhangayviemphoi, #xohoaphoi, #viemduonghohap, #viemphoiotreemconguyhiemkhong, #dieutriviemphequancap, #viemphoihit, #trieuchungviemphequan, #chuaviemphequanbangraudiepca, #viemphequanphoionguoilon, #baophevuong

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

  • Ko có ai nhận xét j ak

    Nguyen Trongnghia 04/26/2020 8:04 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *