Bí quyết thoát khỏi bệnh bướu cổ nhờ sản phẩm thảo dược của bà Hiệu (ĐT 0915522412)Bà Dương Thị Hiệu (Long Biên-Hà Nội) phát hiện bị bệnh bướu cổ từ năm 17 tuổi, kéo dài cho đến gần đây. Khối bướu ngày càng to dần lên, bà đi khám thì được kết luận bướu đa nhân hay thùy tuyến giáp, nhưng không thể thực hiện phẫu thuật được vì bà còn mắc thêm cả bệnh tim. Dù bà Hiệu đi khám khắp nơi, dùng nhiều phương pháp mà cũng không cải thiện gì. Lúc này khối bướu cổ của bà rất to, cúi xuống vướng víu, xệ cổ. Về hình thức, thẩm mỹ bị ảnh hưởng đã đành nhưng bướu càng to, tim bà càng đập loạn nhịp, tay chân run nhiều hơn.
Thế nhưng sau 1 đợt sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương theo đúng hướng dẫn thì kích thước nhân tuyến giáp đã giảm đi rất nhiều. “Bên cạnh đó, các triệu chứng cũng giảm rõ rệt, tôi thấy đỡ run tay, cổ không bị xệ xuống nữa, tim của tôi trước bị loạn nhịp tâm thu, nay đã ổn định”, bà Hiệu chia sẻ.
Tuy nhiên, để thấy rõ hơn về quá trình khắc phục bệnh bướu cổ của bà Dương Thị Hiệu thì mời khán giả hãy cùng theo dõi nội dung video trên, hoặc có thể liên hệ với bà theo số điện thoại: 0915522412.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhbuouco, #benhbuoucovacachdieutri, #benhtuyengiap, #benhtuyengiaplagi, #buouco, #ichgiapvuong

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *