Bí quyết đẩy lùi triệu chứng bệnh bướu cổ chỉ sau 3 tháng của bà Nguyễn Nam Trân (TP.HCM)Bị bướu cổ hơn chục năm nay, nhưng mấy năm gần đây, triệu chứng bệnh bướu cổ của bà Nguyễn Nam Trân (ở số nhà 06A, lầu 27, 126 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM) mới thấy rõ ràng hơn khi kích thước bướu lớn dần khiến bà luôn cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ, hồi hộp, lo âu, chân tay run rẩy, ngại vận động. Lúc này bà mới tái khám thì được chẩn đoán là bướu nhân tuyến giáp có ảnh hưởng đến tim mạch.
Trong một lần đi thăm khám và mua thuốc ở tiệm thuốc quen, bà được tư vấn sử dụng Ích Giáp Vương, sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh bướu cổ. Kiên trì sử dụng với liều 6 viên/ngày, sau 3 tháng sử dụng Ích Giáp Vương, bà thấy các triệu chứng bệnh bướu cổ cải thiện rõ rệt, bướu cổ xẹp hẳn, người không còn mệt, vận động linh hoạt hơn, ngủ sâu giấc. Điều này vượt xa mong đợi của bà.
Tuy nhiên, để thấy rõ hơn hiệu quả của Ích Giáp Vương trong việc đẩy lùi các triệu chứng bệnh bướu cổ thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của bà Nam Trân trong nội dung video trên.
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungbenhbuouco, #buounhantuyengiap, benhbuouco, #benhbuoucovacachdieutri, #benhtuyengiap, #benhtuyengiaplagi, #buouco, #ichgiapvuong

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *