Bị Chỉ Trích : Scandal của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh bất ngờ lên tiếngBị Chỉ Trích : Scandal của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh bất ngờ lên tiếng
Những ngày gần đây, Hồ Quang Hiếu và những câu chuyện đời tư của anh đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận. Mọi chuyện xuất phát từ việc cô gái có tên T.X tố nam ca sĩ l.ợi dụ.ng lúc cô không tỉnh táo để thực hiện hà.nh v.i qu..a.n h.ệ. Mặc dù phía nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng không liên can đến vụ việc nhưng ồn ào vẫn chưa thể đi đến hồi kết.
Giữa tâm bão sc.andal, bên cạnh nhân vật chính là Hồ Quang Hiếu, cộng đồng mạng còn đổ dồn sự quan tâm vào Bảo Anh, người yêu cũ của giọng ca Con bướm xuân.
Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Bảo Anh bất ngờ đăng một bức ảnh kèm chú thích: ‘Bỏ đi! Em sẽ đốt hết những kí ức u mê. Cuộc sống vui hơn khi anh đã rời xa. Thôi anh ơi anh cứ đi nha. Lười yêu’.
Dòng trạng thái của Bảo Anh khiến dân tình xôn xao, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý nói về scandal của bạn trai cũ Hồ Quang Hiếu. Dù chưa biết thực hư vấn đề ra sao nhưng đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ đã nhiệt tình bình luận dưới dòng chia sẻ của Bảo Anh. Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang nhắn nhủ Bảo Anh: ‘Next khẩn trương’, càng khiến dân tình thêm tin rằng Bảo Anh đang ‘đá xéo’ tình cũ.
► Hãy nhấn Like và Chia Sẻ video này để ủng hộ mình nha.
Kênh : ChuyệnGìCũngBiết liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong ngày !
Website:
FanpageFaceboook:
Subrice Kênh:

—Liên hệ quảng cáo & công việc : quangcao.chuyengicungbiet@gmail.com
Phone: 0357.331.366
*bản quyền thuộc về : ChuyệnGìCũngBiết/Youtube
*copyright by ChuyệnGìCũngBiết/Youtube 👉🏻 Do Not Reup
#TinTức #ChuyệnGìCũngBiết

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *