Bị bướu tuyến giáp có nên mang thai không? PGS.TS Dương Trọng Hiếu giải đápBị bướu tuyến giáp có nên mang thai không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là những chị em đang gặp phải tình trạng này. Bướu tuyến giáp tình trạng khá phổ biến trong các bệnh lý tuyến giáp. Các bướu tuyến giáp nhỏ thường không gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến thể chất hay thẩm mĩ, tuy nhiên, với những bướu tuyến giáp có kích thước lớn có thể gây ho, khó thở, khó nuốt và khản tiếng. Còn đối với các bướu tuyến giáp do các tình trạng sức khỏe khác như suy giáp hoặc cường giáp thì có thể kèm theo nhiều triệu chứng như mệt mỏi, tăng cân hoặc giảm cân ngoài ý muốn, khó chịu và khó ngủ.
Vậy, liệu rằng với một số tình trạng có thể xảy ra như một số trường hợp như trên đây thì người phụ nữ có nên mang thai khi phát hiện mình bị bướu tuyến giáp không? Và cần có những lưu ý gì khi điều trị để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé? Câu trả lời chính xác nhất sẽ được PGS.TS Dương Trọng Hiếu phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#bibuoutuyengiap, #benhbuouco, #benhbuoucovacachdieutri, #benhtuyengiap, #benhtuyengiaplagi, #buouco, #ichgiapvuong

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

  • Bác sĩ cho hỏi bạn trai mình bị bướu cổ mổ rồi dùng thuốc nên có con được không

    Mai linh Mai linh 04/13/2020 6:42 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *