Bị bướu cổ đơn thuần nên khắc phục bằng cách nào? TS. Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnBướu cổ đơn thuần là tình trạng sưng lên của tuyến giáp mà nguyên nhân không phải do ung thư, viêm nhiễm và cũng không có dấu hiệu tăng hoạt động hoặc giảm hoạt động của tuyến giáp. Vì vậy mà nhiều người bị bướu cổ đơn thuần có thể sẽ không cần phải dùng thuốc điều trị, như trường hợp của bạn khán giả dưới đây:
– Chào chuyên gia. Chị gái cháu 35 tuổi, mới đi khám sức khỏe định kỳ thì phát hiện bị bướu cổ đơn thuần. Hiện nay chị cháu cũng chưa được cho thuốc điều trị. Vậy xin hỏi chế độ ăn uống của chị cháu cần lưu ý những gì vì trong năm tới chị cháu cũng có dự định sinh bé thứ hai. Vừa rồi cháu thấy chuyên gia có tư vấn sản phẩm Ích Giáp Vương, vậy chị cháu dùng thì có ảnh hưởng đến việc mang thai không?
Tuy nhiên, để có được những giải đáp chi tiết nhất thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ vô cùng hữu ích đến từ TS. Nguyễn Thị Vân Anh.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#buoucodonthuan, #buoutuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco, #cuonggiap

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *