Bị bướu cổ Basedow gây khó thở nên điều trị như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnBướu cổ Basedow là một dạng rối loạn miễn dịch dẫn đến tuyến giáp hoạt động quá tích cực. Bệnh Basedow rất nguy hiểm cho hệ tim mạch. Nếu không được điều trị đúng cách, nhiều người có thể sẽ tử vong trong tình trạng suy tim, suy kiệt và đặc biệt là trong tình trạng cơn bão giáp. Cũng gặp phải tình trạng này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Thưa chuyên gia, năm nay em 44 tuổi, đã bị bướu cổ Basedow 10 năm và đang điều trị. Gần đây em có hiện tượng khó thở. Mong chuyên gia tư vấn giúp về tình trạng của em. Em xin cảm ơn.
Băn khoăn của vị thính giả sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp chi tiết thông qua nội dung video trên đây, mời các bạn cùng theo dõi.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#buoucobasedow, #buouco, #buougiap, #benhlytuyengiap, #moutuyengiap, #benhbuouco, #dieutribuouco, #dieutribenhtuyengiap, #buounhantuyengiap, #buoucodonthuan, #buougiapdanhan, #nhantuyengiap, #benhtuyengiap, #mobuouco, #ichgiapvuong

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *