Bị bướu cổ basedow có cần phải dùng thuốc thường xuyên không? PGS. TS Dương Trọng Hiếu tư vấnBướu cổ basedow là bệnh tự miễn, được đặc trưng bởi cường chức năng tuyến giáp do các kháng thể kích thích tuyến giáp xuất hiện và lưu hành trong máu. Đây là bệnh lý thường gặp trong các bệnh nội tiết, chiếm khoảng 10 – 30% các bệnh lý tuyến giáp. Việc điều trị bệnh hiện nay được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó, biện pháp dùng thuốc là phổ biến hơn cả. Tuy nhiên, việc dùng thuốc theo liệu trình như thế nào sẽ được các chuyên gia chỉ định rõ ràng. Nếu bệnh đã giảm hoặc không gây ảnh hưởng thì việc dùng thuốc có thể được dừng lại.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Dương Trọng Hiếu qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#buoucobasedow, #benhsuytuyengiap, #suytuyengiap, #trieuchungsuygiap, #suygiap, #dieutrisuygiap, #benhsuygiap, #tuyengiap, #buouco, #ichgiapvuong

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *