Bị bướu basedow có phải mổ không? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấnBị bướu basedow có phải mổ không là lo lắng của khá nhiều người hiện nay. Điển hình như trường hợp của vị khán giả dưới đây:
“”Tôi 53 tuổi, tôi bị bướu basedow 15 năm rồi, vẫn đang dùng thuốc, vừa rồi tôi đi khám thì phát hiện bướu có nhân. Vậy tôi có phải mổ không?””
Mục đích của việc điều trị Basedow bằng phương pháp phẫu thuật là cắt gần hoàn toàn tuyến giáp, chỉ giữ lại một phần nhỏ để duy trì chức năng tạo hormone bình thường. Vậy với trường hợp như của vị khán giả trên thì việc phẫu thuật có cần thiết hay không?
Để trả lời được câu hỏi bướu basedow có phải mổ không mời bạn theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#buouibasedawcophaimokhong, #buoutuyengiap, #benhbasedaw, #benhtuyengiap, #suygiap, #cuongtuyengiap, #buouco, #cuonggiap, #ichgiapvuongcotacdunggi, #ichgiapvuong,

Nguồn:https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *