Bị bệnh phình giáp có tiến triển thành ung thư không, có phải mổ không? Chuyên gia giải đápBệnh phình giáp là hiện tượng mô tuyến giáp phát triển vượt quá mức cho phép. Hầu hết khối u gây ra bệnh phình tuyến giáp là u lành tính không gây nguy hại trực tiếp đến tính mạng. Tuy nhiên, khi gặp tình trạng thi nhiều người đều tỏ ra lo lắng về những ảnh hưởng của nó đến sức khỏe. Dưới đây là câu hỏi của vị khán giả:
– Em bị bệnh tuyến giáp từ năm 2014, đến giờ sau khi chọc sinh thiết tế bào và làm xét nghiệm thì được kết luận là bị bệnh phình giáp. Vậy em xin hỏi là theo kết luận này thì tuyến giáp của em có thể phát triển thành ung thư không và có phải tiến hành mổ tuyến giáp hay không? Bên cạnh đó trong quá trình điều trị mà em muốn sinh em bé thì có nên dừng thuốc để sinh em bé không?
Để có được những lời tư vấn chi tiết, chính xác nhất thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ đến từ chuyên gia Đàm Trọng Nghĩa.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhphinhgiap, #ungthutuyengiap, #buoutuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco, #cuonggiap

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

  • Tôi đang ở Thái Bình muốn mua thì làm thế nào?

    hòa phạm May 15, 2020 6:37 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *