Bệnh vảy nến và viêm da cơ địa khác nhau như thế nào? Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấnRất nhiều người thường hay bị nhầm lẫn giữa bệnh vảy nến và viêm da cơ địa bởi chúng đều tạo thành tổn thương thành từng đám và bị bong tróc trên bề mặt da.
Câu hỏi của một bạn khán giả:”Thưa chuyên gia, da tay cháu khi tiếp xúc với xà phòng thì rất khô, có khi bị ngứa và bóc các mảng trắng, mùa đông có khi bị rạn nứt chảy máu. Cháu đi khám thì có kết luận là viêm da cơ địa nhưng cháu thấy giống bệnh vảy nến. Vậy chuyên gia có thể cho cháu biết hai loại bệnh này khác nhau như thế nào ạ?”
Để phân biệt được sự khác nhau giữa bệnh vảy nến và viêm da cơ địa, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhvaynen, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #taysachvay, #minlanda

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *