Bệnh tuyến giáp có di truyền không? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấnBệnh tuyến giáp có di truyền không là vấn đề băn khoăn của nhiều người hiện nay. Nhất là với những gia đình đã có tiền sử mắc căn bệnh này. Bệnh tuyến giáp là nguyên nhân phổ biến gây ra mất cân bằng hormone tuyến giáp trong cơ thể. Cũng lo lắng về vấn đề này, một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Cách đây hơn 2 năm cháu bị nhân tuyến giáp và đã được mổ cắt bỏ 3/4 tuyến giáp. Cách đây 6 tháng mẹ cháu cũng mổ tuyến giáp. Vậy xin chuyên gia tư vấn con gái cháu liệu có khả năng bị bệnh tuyến giáp như cháu không ạ? Cháu xin cảm ơn!
Để được giải đáp bệnh tuyến giáp có di truyền không thì xin mời khán giả hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Trần Quang Đạt trong nội dung video trên.
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtuyengiapcoditruyenkhong, #buoutuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco, #cuonggiap

Nguồn:https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *