Bệnh bướu cổ có nguy hiểm không? TS. Vũ Thị Khánh Vân giải đápBệnh bướu cổ có nguy hiểm không là băn khoăn của rất nhiều người, bởi tình trạng bệnh bướu cổ ở Việt Nam trong những năm gần đây đang có sự gia tặng nhanh chóng. Bướu cổ là tên gọi phổ biến để chỉ bướu xuất phát từ bướu tuyến giáp, còn gọi là bướu tuyến giáp.
Bướu tuyến giáp lành nếu to sẽ gây khó nuốt, khó thở do chèn vào đường thở. Bướu tuyến giáp ác là loại ung thư gây xâm lấn các cơ quan xung quanh, đặc biệt là dây thanh quản gây hiện tượng khản tiếng, hoặc khi bướu di căn có thể làm tổn thương đến gan, phổi.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về mức độ nguy hiểm của bệnh bướu cổ, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ cụ thể của TS Vũ Thị Khánh Vân trong nội dung video trên đây nhé!.
—————–
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
+Website:
+Facebook:
#benhbuouco, #bieuhienbenhbuouco, #suygiap, #cuongtuyengiap, #buouco, #cuonggiap, #ichgiapvuong, #visuckhoetuyengiap, #buoucoconguyhiemkhong

Nguồn:https://benbachdang.com/

  • Chào chuyên gia, tôi có băn khoăn muốn được giải đáp. Cô tôi hơn 50 tuổi, đã bị bướu cổ lành tình hơn 20 năm. Tuy bác sĩ bảo không cần uống thuốc tây nhưng cổ của cô tôi hiện tại đang có biểu hiện to ra, nhìn trực diện cũng đã khá rõ là có khối bướu. Tôi lo rằng nếu cứ để như vậy không điều trị thì sau này sẽ phải phẫu thuật. Vậy như trường hợp của cô tôi có thể dùng Ích Giáp Vương không?

    Hiền Nguyễn 02/20/2020 6:56 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *