Bệnh bướu cổ có ảnh hưởng đến việc mang thai không? Chuyên gia Trần Quang Đạt giải đápHiện nay tỷ lệ mắc bệnh bướu cổ là khá cao, đặc biệt là đối với phụ nữ ở lứa tuổi từ 20 đến 40 tuổi. Và nhiều chị em thắc mắc rằng bệnh bướu cổ có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản hay không? Thực tế bệnh bướu cổ bao gồm nhiều loại khác nhau như bướu cổ đơn thuần, bướu cổ do cường giáp hoặc suy giáp,… Theo đó, tùy vào từng tình trạng bệnh cụ thể mà nó sẽ quyết định đến việc có ảnh hưởng đến thai nhi hay không.
Các chuyên gia y tế cho biết, bướu cổ do nguyên nhân suy giáp hoặc là cường giáp đều có thể ảnh hưởng lớn đến việc thụ thai của phụ nữ, vì căn bệnh này gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Bên cạnh đó, nếu bạn bị cường giáp và điều trị bệnh không được ổn định thì em bé sinh ra cũng có khả năng bị bệnh cường giáp.
Tuy nhiên, để được giải đáp cụ thể về những ảnh hưởng của bệnh bướu cổ tới việc mang thai thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Trần Quang Đạt trong nội dung video trên.
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhbuouco, #buoutuyengiap, #dieutribuouco, #cachchuabuouco, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco, #cuonggiap

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

  • chào shop. bệnh bướu cổ uống ích giáp vương liệu trình ntn ạ

    Bich Tran Ngoc 04/14/2020 6:08 am Reply
  • Nhà tôi có người bị basedow hơn năm nay, có điều trị tại BV nội tiết. Vậy có thể uống thêm Ích Giáp Vương không?

    hòa phạm 04/14/2020 6:08 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *