Bệnh basedow có nguy cơ xảy ra với những trường hợp nào? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấnBệnh basedow là một trong những bệnh lý về tuyến giáp đang ngày càng phổ biến hiện nay, hiện chưa xác định được nguyên nhân gây bệnh, một số nghiên cứu cho thấy basedow là bệnh tự miễn và thường xảy ra ở những người trong khoảng từ 20-40 tuổi, nữ có tỉ lệ mắc cao hơn nam.
Chị Hương (Bắc Giang) có câu hỏi: “Cháu năm nay 31 tuổi, cách đây 2 tháng cháu có đi siêu âm, và có kết quả là bên thùy giáp phải của cháu bị tuyến giáp đường kính là 5,3mm, bên thùy giáp trái là 3mm, hơn 1 tháng sau, cháu đi siêu âm ở một chỗ khác thì có kết quả là tuyến giáp phải nhu mô không đồng nhất có nhiều nốt giảm âm, tuyến giáp trái cũng như thế ạ, chuyên gia có nói là những trường hợp như cháu rất dễ bị bệnh basedow ạ. Cháu xin hỏi chuyên gia là có phải như vậy không ạ?” Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho chị Hương, mời các bạn hãy cùng lắng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
+Website: +Facebook:
#cuonggiap, #benhcuonggiapvacachdieutri, #basedow, #benhbasedow, #ichgiapvuong,

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *