TOP 5 dự án Bất động sản hot nhất đầu 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh

Xin giới thiệu Top 5 dự án bất động sản hot nhất đầu năm 2019, là những dự án có tiềm lực tài chính mạnh, chủ đầu tư uy tín, sản phẩm chất lượng được đánh giá tốt, pháp lý sạch.

Và đây là top 5 dự án bất động sản hot nhất đầu năm 2019:

1. City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn

Đứng 5 dự án bất động sản hot nhất năm 2019, Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 của chủ đầu tư Sunshine Group tại Heart of Phu My Hung chính thức được công bố vào ngày 14/11/2018 Căn hộ Sunshine sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiện ích hiện đại cùng với mức giá hấp dẫn, hứa hẹn là “Ngôi nhà sang trọng bậc nhất Việt Nam 2018”

2. Vincity Grand Park Quận 9

Vincity Grand Park Quận 9 Nằm trong danh sách TOP 5 dự án bất động sản hot nhất đầu năm 2019, dự án Vincity Grand Park Quận 9 được quy hoạch với diện tích 365 ha được xây dựng nhằm hình thành khu đô thị thông minh mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về nơi an cư lý tưởng đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dự án Vincity Quận 9 ra đời với những chính sách tài chính ưu việt và là giải pháp đột phá cho bài toán nhà ở cho người Việt.

3. The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm

Đứng ở vị trí thứ 3, có thể nói The Metropole Thủ Thiêm đủ các tiêu chí của một dự án bất động sản 5 đẳng cấp. Star hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống lý tưởng như mơ và mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư bất động sản hot cao cấp siêu lợi nhuận. 

4. The Centennial Alpha King

Vị trí thứ 4

Dự án The Centennial Alpha King

Dự án The Centennial Alpha King

Cộng đồng dân cư đẳng cấp: Để sở hữu một căn hộ quận 1 tại The Centennial Ba Son không hề đơn giản. Đây sẽ là nơi hội tụ của những cư dân thành đạt, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Nhiều cơ hội kinh doanh có thể đến từ những người hàng xóm của bạn. Con cái của gia đình bạn sẽ có những người bạn đồng trang lứa được học hành đến nơi đến chốn.

Căn hộ thiết kế độc đáo: Khi đến Việt Nam, Alpha King đã hướng đến sự thay đổi khung trời Sài Gòn bằng những siêu phẩm đẳng cấp quốc tế. Với công nghệ BIM đang được áp dụng tại các dự án của Alpha King như Alpha City, Alpha Town.

The Centennial Alpha King là ứng cử viên sáng giá trong danh sách TOP 5 dự án bất động sản hot nhất đầu năm 2019

5. Shop & Condotel Grandworld Phú Quốc

Dự án The Centennial Alpha King

Dự án The Centennial Alpha King

vị trí thứ 5, hãy điểm qua dự án Shop Grand World Phú Quốc là loại hình bất động sản hot có giá trị kinh tế & thương mại cao tại các thành phố du lịch phát triển mạnh về lĩnh vực thương mại – du lịch. Điển hình là các thành phố lân cận của chúng ta như Sentosa – Singapore, Malacca – Malaysia, Phuket – Thái Lan, Macao và Hong Kong. Tại Việt Nam, loại hình bất động sản hot thương mại du lịch được “nể nang” vì tính thương mại đa dạng và đến năm 2020, ngành du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *