Bảo Khí Khang – Không còn đờm, ho, khó thở do bệnh hô hấp nghề nghiệp



Bác Hoàng Văn Cậy (72 tuổi, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên, SĐT: 0169.331.4435), đã có chia sẻ về quá trình chữa bệnh và sử dụng Bảo Khí Khang của mình:

“Tôi làm nghề đúc gang hơn 17 năm, thường xuyên làm việc trong môi trường nóng, bụi độc hại nên sức khỏe cứ yếu dần. Năm 1982, tôi đã phát hiện bệnh bụi phổi silic nghề nghiệp. Năm 1993, sức khỏe yếu nên tôi xin về hưu.”

Bác nhấp ngụm trà rồi tiếp lời:“Trở về quê, tôi xoay sang nghề làm đậu, lại tiếp xúc nhiều với khí than. Tôi thườngbị viêm họng và ho rất nhiều, đờm nhiều, quánh lại, bám chặt ở cổ, khạc không ra, sức khỏe ngày một sa sút. Qua đọc tài liệu, tôi thấy những triệu chứng của mình rất giống với những triệu chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính – COPD.”

Tháng 11/2013, tình cờ đọc báo thấy giới thiệu về Bảo Khí Khang được chiết xuất từ các thảo dược như Lá hen, Cốt khí củ…giúp giảm đờm, ho, khó thở, bác quyết định mua dùng. Bác hào hứng nói: Tôi mua và sử dụng theo hướng dẫn ngày 4 viên, uống trước bữa ăn 30 phút, sáng 2 viên, chiều 2 viên. Đúng hết 3 hộp thì cảm thấy các triệu chứng giảm.”

“Trước đây, cứ 1-2 tháng là tôi lại bị đợt cấp, khạc đờm, ho rất nhiều, đi bộ hay bị khó thở và phải dùng kháng sinh. Nhưng từ khi dùng sản phẩm thảo dược, tôi không còn ho, đờm loãng chứ không đặc, khạc cũng dễ hơn. Tôi không còn khó thở nữa, đã có thể dừng thuốc xịt rồi.”
Giờ đây, bác rất vui mừng vì sức khỏe mình ổn định. Bác rút ra kinh nghiệm: duy trì chế độ sinh hoạt điều độ kết hợp dùng thuốc với Bảo Khí Khang sẽ giúp kiểm soát tốt căn bệnh hô hấp nghề nghiệp của mình.

Bạn đọc quan tâm có thể liên hệ bác Cậy để được chia sẻ kinh nghiệp điều trị bệnh: 0169.331.4435
Website:

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *