BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ GIỮ VỊ TRUYỀN THỐNG LÀ GIỮ VỊ TRUNG THU!BÁNH TRUNG THU HỮU NGHỊ – GIỮ VỊ TRUYỀN THỐNG LÀ GIỮ VỊ TRUNG THU!

🎋 Bánh trung thu Hữu Nghị là sự kết tinh của công thức bánh truyền thống được kế thừa và phát huy trong suốt 21 năm qua. Từ những chiếc bánh dẻo bánh nướng với nhân thập cẩm cổ truyền, đến nay, Hữu Nghị đã bảo tồn cũng như phát huy hương vị đặc biệt đó và phát triển thêm rất nhiều dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp khác như bánh Thăng Long Đế Nguyệt, Thịnh Vượng, May Mắn, Hạnh Phúc, Hội Ngộ, Đất Việt, Trăng Thu mà đặc biệt là dòng bánh Thanh Nguyệt – Sugar Free với đường không năng lượng rất thích hợp cho những người có bệnh tiểu đường.
Bánh Trung Thu Hữu Nghị luôn cam kết với người tiêu dùng:
🎋Giữ nguyên cách chọn lọc nguyên liệu truyền thống: Để có được những nguyên liệu tươi mới, không lẫn tạp chất, không có thành phần hóa học, hoàn toàn tự nhiên, Hữu Nghị Food đã chọn lọc và chế biến nguyên liệu một cách rất nghiêm ngặt.
🎋Giữ nguyên công thức bánh cổ truyền: mỗi thành phần, công đoạn, thời gian chế biến, phối hợp nguyên liệu, nhào trộn nhân bánh, cách bảo quản bánh đều giữ đúng như cách làm suốt 21 năm nay của các chuyên gia bánh trung thu cổ truyền.
🎋Đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe.
Hãy cùng Hữu Nghị đem đến lòng tri ân đối với người thân, gia đình, bạn bè, đối tác của bạn trong dịp Trung Thu năm nay bằng chiếc bánh trung thu NGỌT NGÀO HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG!

TRUY CẬP NGAY hoặc hotline: 0243 664 9451 để biết thêm chi tiết
Website: Xem các điểm bán:

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *