Bán nhà xây sẵn Bình Dương, bán đất nền trả góp giá rẻ Bình Dương, đất thổ cư 100%Bán đất nền sổ đỏ riêng 100%, dự án đất nền Tân Uyên, Bình Dương – Mua đất Bình Dương nên xem
Bạn muốn đất chính chủ, sổ đỏ riêng 100%. Hãy đến với New Times City của Kim Oanh Group

Hội tụ các giá trị về đầu tư, an cư kết hợp kinh doanh với mức giá hợp lý và pháp lý đã hoàn thiện, New Times City đang tạo nên đợt sóng mới trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Khu đô thị New Times City có quỹ đất 18,5 ha do Công ty TNHH Hoàng Hùng làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) phân phối độc quyền. Dự án đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bởi tích hợp lợi thế an cư kết hợp với kinh doanh ngay tại nhà.

Tọa lạc giữa ba tuyến đường huyết mạch gồm đại lộ Nam Tân Uyên, ĐT747 và đại lộ Uyên Hưng, New Times City được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với tổng cộng gồm 1.100 sản phẩm cùng các tiện ích như trường mầm non, công viên, hồ cảnh quan và trung tâm thương mại. Đây cũng là khu vực phát triển cực kỳ sôi động với đầy đủ tiện ích như: chợ Hội Nghĩa, trường tiểu học – THCS Hội Nghĩa, Trung tâm Thương mại Hoàng Mai, Bệnh viện Đa khoa Tân Uyên, chợ Tân Uyên,…và liền kề các khu công nghiệp như Nam Tân Uyên, Uyên Hưng và VSIP II… đang hoạt động rất hiệu quả.

Chính vì vậy, những nhà đầu tư nhạy bén cho rằng, lựa chọn những dự án có vị trí chiến lược như New Times City là cách đầu tư sinh lời hiệu quả nhất. Bởi ngoài việc có thể phát triển nhiều ngành nghề kinh doanh ngay tại nhà, giá trị bất động sản cũng sẽ gia tăng bền vững.

Đặc biệt, hạ tầng của New Times City đã được hoàn thiện 100% với các tuyến đường nội khu rộng từ 9-15 mét và đã có sổ đỏ từng nền.

#newtimescity #datnentanuyen #bandattanuyen #bandatchinhchu #muadatchinhchu #datnencosohong

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/bat-dong-san

  • Chị muốn mua đất nền trả góp. Được ko em tư vấn cho chị với nhé

    Nguyen Sy Hoan 04/26/2020 10:01 pm Reply
  • Bao nhieu 1 nen vay chi

    Tung Tran 04/26/2020 10:01 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *