Bại não thể co cứng có nên kết hợp uống thuốc và vật lý trị liệu không?Trong buổi giao lưu trực tuyến chủ để: “Co giật, động kinh – Giải pháp tối ưu giúp trị bệnh hiệu quả” với sự tham gia của GS.TS.BS. Nguyễn Văn Chương – chuyên gia thần kinh học đầu ngành của Việt Nam diễn ra vào 15h30 ngày 21/06/2017, có rất nhiều câu hỏi của khán giả gửi đến cho GS.
Bạn Thu Trang Trần hỏi: Chào bác sĩ! Con nhà cháu bị bại não thể co cứng. Cháu năm nay đã 17 tháng nhưng chưa biết bò, chưa biết lẫy, chưa ngồi được, nhận thức của cháu thì ko bị ảnh hưởng gì cả, cháu đã cho con đi tập vật lý trị liệu cũng đã tiến bộ hơn. Cháu muốn hỏi bác sĩ ngoài phương pháp tập ra có còn loại thuốc nào điều trị nữa không ạ? Có thể kết hợp vừa tập vừa uống thuốc được không? Cháu cảm ơn bác sĩ!
Cùng xem video để lắng nghe GS. giải đáp cho bạn Trang!
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhdongkinh để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh co giật, động kinh.
Thông tin chi tiết về cốm Egaruta cho bệnh động kinh:
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhdongkinh #cogiat #egaruta #convangythuc #roiloantic

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/suc-khoe

  • Chào bác sĩ con e được 5tuổi cháu co sóng đông kinh hiện giơ tinh trang cua cháu co lúc thi giật cúi đầu xuống một nhat lai bình thường cháu con bi bai não ko đi lại được hiện nay cháu đang sư dụng thuốc viên nhi trung ương cháu co thê sư dung thêm cốm được ko a

    Hạnh Hồng 04/22/2020 10:11 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *