Bạch cầu mạnNhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) gửi băng vi đê ô này đến các bạn. Song song với việc cung cấp băng vi đê ô dưới dạng truy cập mở, Osmosis cũng mang đến một nền tảng học tập điện tử giúp các sinh viên y khoa kết nối với hàng ngàn thẻ nhớ và các câu hỏi kiểm tra, theo nhu cầu riêng của từng sinh viên một. Bạn có bao giờ muốn một thông tin nào đó ăn sâu vào trong trí não mình không? Nếu có, nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) sẽ giúp điều đó thành hiện thực — đừng học mà hãy thẩm thấu nó!

Địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các câu hỏi thực hành dành cho các cuộc kiểm tra giấy phép y tế của Mỹ (USMLE) và kiểm tra việc cấp giấy phép cho các điều dưỡng đã đăng ký của Hội đồng quốc gia (NCLEX-RN) tại địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các hoạt động xã hội trên:

Facebook –
Twitter –
Instagram – @osmosismed

Bạn sẽ gửi phản hồi cho chúng tôi chứ? Chúng tôi mong sẽ nhận được chúng!

Địa chỉ:

Băng vi đê ô này được cấp giấy phép sáng tạo quốc tế dành cho mọi người (CC-BY-SA 4.0). Có nghĩa là bạn có thể chia sẻ và sửa lại chúng cho phù hợp, miễn là bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện về Quyền hạn được giao và Chia sẻ tương tự!
#wowmed

Nguồn:https://benbachdang.com/

 • 😍😍

  Diem Nguyen 02/20/2020 9:44 pm Reply
 • rất hay

  Tươi Nguyễn Kim 02/20/2020 9:44 pm Reply
 • Chúc ad năm mới vui vẻ, có nhiều thành công hơn nheee

  Mìn 02/20/2020 9:44 pm Reply
 • Ad chăm quá… giao thừa mà cũng ra video…😂😂😂

  Dr. Thanh 02/20/2020 9:44 pm Reply
 • Osmosis ơi. Cho mình hỏi 1 thắc mắc nhé. Trong trường hợp các bạch cầu chưa trưởng thành đi vào máu, thì khi đó bệnh nhân đi xét nghiệm máu, kết quả xét nghiệm có bị sai lệch số lượng hồng cầu hay tiểu cầu ko. Mình ví dụ như kích thước bạch cầu chưa trưởng thành khi đó sẽ tương đồng với 1 số tế bào máu khác và làm kết quả xét nghiệm cận lâm sàng sai lệch?

  MinhPhuc 02/20/2020 9:44 pm Reply
 • Cảm ơn video của bạn. Mình hay xem channel của bạn và học được nhiều kiến thức mới

  MinhPhuc 02/20/2020 9:44 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *