Auto chess Mobile VN trên PC: Hướng dẫn cách tải, chơi trên Máy tính (Tốt nhất)Auto chess Mobile VN PC: Hướng dẫn cách cài game Auto chess Mobile Trung quốc và Tiếng Anh trên máy tính Windows dễ dàng.
Link tải phần mềm giả lập:

Trong đó ACM là game được lấy nội dung từ Dota 2 Auto Chess, với cốt truyện là cuộc chiến giữa các quân cờ và bây giờ phiên bản di động của game sẽ cho người chơi trải nghiệm những thứ đặc biệt nhất.

Valve dường như đã thua cuộc chiến Auto Chess. Auto Chess chỉ chính thức ra mắt trên các thiết bị di động (Android và iOS) đã được xác nhận trên Trang web cờ nhân phẩm Zizouqi, đây sẽ là trang web chính của họ cho phiên bản tiếng China của trò chơi.

Bạn có thể mua các tướng hay quân cờ, mỗi trận chiến sẽ cho bạn chọn các Quân cờ và vị trí của nó.

Hệ thống chơi trò chơi nói rằng, giống như 100% cũ, nó không khác biệt và có thể được thay đổi. Nhưng có một điều là nó vẫn có khá đơn giản, chưa có nhiều hệ thống nổi bật liên quan.

Và hiện đã có Auto Chess APK cho Android, còn cho IOS (iphone, ipad) thì chưa.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Hiện tại người chơi Trung Quốc mới hoặc ở đâu cũng có đăng ký trước trò chơi trên trang web của họ để có quyền truy cập vào Auto Chess trước đó và nhận phần thưởng Candy miễn phí khi nó ra mắt. Để đăng ký tài khoản, bạn sẽ phải có số điện thoại của Trung Quốc hoặc địa chỉ Email để hoàn tất quy trình xác minh.

Ngoài ra, từ trang web Auto Chess chính thức, chúng ta có thể thấy rằng Drodo Studio dự định thưởng cho tất cả những người chơi đã hỗ trợ họ bằng cách mua mã Dota Auto Chess Candy.

How to Play Auto chess Mobile PC

Nguồn:https://benbachdang.com/

 • ..Tải game: http://bit.ly/AutoChessMobile
  –Tải giả lập: http://bit.ly/NoxPlayer1

  iLumia 03/25/2020 2:23 pm Reply
 • choi tren PC lag lam ha ban

  Get Hight 03/25/2020 2:23 pm Reply
 • bạn ơi bạn tạo tài khoản ntnao vậy , mình mở ra toàn tiếng trung kb tạo để vào chơi kiểu gì

  Cbung Nguyen 03/25/2020 2:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *