Áo khoác chống dao kiếm, chống đâm chém chất lượng cao giá rẻ.Áo khoác chống dao kiếm, chống đâm chém chất lượng cao giá rẻ.
– Với tính năng đa dụng của sản phẩm Chống dao, giảm trầy sướt khi té xe, chống nuớc, giữ ấm,… trong một thiết kế áo khoác Jacket thời trang, hiện đại với trọng luợng rất nhẹ chỉ 1.3Kg sẽ giúp chúng ta có thể mặc áo giáp chống dao này mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ngại ngùng trước ánh mắt dò xét của nguời xung quanh như khi mặc các áo giáp chống dao hầm hố theo kiểu quân đội truớc đây nặng trên 2Kg. Nhờ đó mà ta có thể tránh được nhiều tai họa bất ngờ không thể biết truớc để phòng bị khi thuờng xuyên mặc trên mình áo giáp chống dao duới hình hài của áo khoác Jacket này.
– Công dụng: Chống chém, cắt , cứa, làm vô hiệu hóa tất cả các hung khí sắc bén dao, kiếm, mảnh thủy tinh,… và chống đâm với các hung khí nhỏ, nhẹ dao gọt hoa quả, dao làm bếp, dao rọc giấy,… ở vùng thân mình. Chống cắt, cứa ở vùng cánh tay Không chống đâm ở vùng này vì thực tế vùng cánh tay thường dùng để đỡ các vết chém, vết cứa,…Vết đâm thuờng tập trung phần thân mình !
– Ưu điểm: Hợp thời trang, trọng luợng nhẹ như các áo khoác thông thuờng. Mọi nguời xung quanh không hề biết bạn đang mặc áo giáp nên có thể mặc bất cứ khi nào và có thể xem nó như áo khoác chính thức của bạn sử dụng khi ra đường. Giảm trầy suớt khi té ngã xe. Ngoài 2 túi áo phía ngoài thì trong thân áo còn có thêm 2 túi phía trong giống như áo vest để cất giấy tờ, ví bóp tiền hay điện thoại giúp gia cường thêm khả năng chống đâm, chém đồng thời tránh cấn túi quần gây khó chịu khi nhét điện thoại, ví tiền,…trong túi quần. Chống thấm nước, có thể giặt phơi như những chiếc áo bình thường khác sau khi tháo lớp giáp trong phần thân của áo.
+ Cấu tạo phần giáp chống dao trong thân áo gồm các phiến Polymer tròn ghép khít nhau giúp cử động dễ dàng.
+ Phần giáp chống cắt, cứa tại cánh tay đuợc dệt từ sợi tổng hợp đặc biệt siêu bền !!!
Zalo: 0395506348 hoặc để lại bình luận của bạn cho những tìm hiểu thêm về sản phẩm

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/lam-dep

 • Size xl giá ạ

  Hồ Vinh vlog 04/22/2020 12:59 am Reply
 • Giá bao nhiêu ạ

  HùnG HoA HồnG 04/22/2020 12:59 am Reply
 • cho so dt di

  Hong Phuong 04/22/2020 12:59 am Reply
 • Giá nhiu vậy ban co bot ko

  DHD Trần 04/22/2020 12:59 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *