74 Công cụ auto phản hồi cmtCÔNG CỤ PHẢN HỒI BÌNH LUẬN
Bạn là một người kinh doanh các mặt hàng online trên Facebook và bạn đang sử hữu một trang Fanpage để bán các sản phẩm thì bài viết mình chia sẻ hôm nay chính là một phần không thể thiếu nằm trong chiến lược kinh doanh của các bạn.

Nó là một công cụ, một tính năng vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn. Từ đó tăng được lượng khách hàng, doanh số bán hàng và thu lại khoản lợi nhuận cao.

Bạn biết rằng khi có một số lượng lớn khách hàng gửi yêu cầu và tương tác trên Fanpage Facebook, với hàng ngàn câu hỏi comment trên các bài đăng và hàng ngàn câu hỏi trên hộp thư thì một mình bạn không thể ngồi trả lời hết từng câu hỏi đó được. Mà việc trả lời đó là thực sự cần thiết, vì nếu khách hỏi mà không thấy ai trả lời hoặc trả lời chậm thì họ sẽ bỏ đi ngay. Điều đó còn cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bạn trong việc làm ăn nữa.

Bắt buộc bạn phải sử dụng các câu trả lời tự động được dựng sẵn theo một kịch bản để trả lời lại ngay lập tức các thắc mắc của khách hàng. Tạo cho khách hàng cảm thấy rằng : “ mình đang được người bán hàng quan tâm, chăm sóc và giải đáp ngay các thắc mắc. Từ đó khách hàng cảm thấy an tâm, tin tưởng, thoải mái và hứng thú hơn với việc mua sắm các sản phẩm mà bạn cung cấp ”.
Đây là 1 trong những kinh nghiệm nhỏ trong chạy quảng cáo với ngân sách hàng trăm tỷ đồng của iViet cho nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, giáo dục, thời trang, sức khoẻ, bán lẻ…

👉 Bạn có thể học thêm trọn bộ 194 bí kíp tại đây:
👉 Trọn bộ 194 bí kíp Google, Facebook giá gốc 2680k =) Chỉ còn 699k
👉 Tặng Voucher quảng cáo Google trị giá 1.350k (Lớn hơn phí trọn bộ khoá Google + Facebook)
👉 Tặng quy trình quảng cáo Google, Facebook độc quyền của iViet – Đối tác cao cấp Google.
👉 Được tham gia group kín Facebook, Zalo để nhận hỗ trợ, cập nhật kỹ năng mới nhất.
👉 Đăng ký trọn bộ khoá học online “Truyền nghề Google, Facebook từ A-Z” và nhận quà tặng:

🤗 🤗 Bạn thấy video này hữu ích thì hãy chia sẻ tới những người bạn của mình nhé. Họ sẽ vô cùng biết ơn bạn vì bạn đã giúp họ tiết kiệm tiền và kinh doanh hiệu quả hơn.

Kênh Youtube:
Fanpage:
Website:
Dịch vụ Google:
Dịch vụ Facebook:
Chúc các bạn thành công!🤗 🤗

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *