5 lý do nên đầu tư máy hút chân không cho cơ sở chế biến

5 lý do nên đầu tư máy hút chân không cho cơ sở chế biến

Máy hút chân không là thiết bị chuyên dùng trong công đoạn đóng gói thực phẩm. Với các cơ sở chuyên chế biến thực phẩm thì đây là nguyên liệu không thể thiếu. Vì sao lại như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do nên đầu tư máy hút chân không nhé!

>>>Tham khảo thêm các mẫu máy hút chân không cho dây chuyền chế biến thực phẩm tại:https://dienmaynewsun.com/may-hut-chan-khong

Năng suất giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Các máy hút chân không đều có thể hút không khí và hàn miệng túi trong thời gian rất ngắn. Tùy mỗi loại thực phẩm cần hút chân không mà máy sẽ mất từ 10-25s để hút và đóng gói sản phẩm. Hơn nữa máy cũng hoàn toàn có thể hút được nhiều túi cùng lúc. Máy hút một mẻ được 2-3 túi, 4 túi hoặc nhiều hơn tùy vào kích thước mỗi túi sản phẩm và loại máy to nhỏ.

Máy cho năng suất cao thì chắc chắn quy trình chế biến của bạn cũng sẽ được đẩy nhanh hơn. Mà các túi sản phẩm sau khi được hút chân không và đóng gói cũng rất đẹp. 

5 lý do nên đầu tư máy hút chân không cho cơ sở chế biến

5 lý do nên đầu tư máy hút chân không cho cơ sở chế biến

Hút kiệt không khí giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Máy hút chân không có khả năng hút kiệt không khí và hàn miệng túi vô cùng tốt. Đây cũng là phương pháp bảo quản thực phẩm tốt nhất. Bởi sử dụng cách này giữ được mùi vị, màu sắc và hương vị nguyên bản trong thời gian dài hơn mà không bị biến đổi. Ưu việt hơn các cách sử dụng chất bảo quản hay các cách thông thường. Nếu bảo quản thường thì thời gian sử dụng rất ngắn, thực phẩm cũng nhanh bị bốc mùi và hỏng hơn. Còn máy hút chân không tạo ra môi trường không có vật chất nên chắc chắn rằng vi khuẩn sẽ khó xâm nhập vào để làm hỏng thực phẩm.

Sử dụng chức năng đóng gói riêng biệt.

Các dòng máy hút chân không đều có chức năng hàn miệng túi để đóng gói sản phẩm. Thông thường, bạn sẽ sử dụng máy để hút chân không sau đó là hàn miệng túi vào. Nhưng cũng có một số loại thực phẩm sẽ không hút chân không được. Bởi vậy, một số loại máy hút chân không hiện đại hơn có khả năng sử dụng độc lập tính năng hàn miệng túi mà không cần trải qua bước hút chân không.

Hút chân không đóng gói đa dạng sản phẩm

Máy hút chân không sử dụng được với hầu hết các loại sản phẩm. Có thể kể tới một số loại sản phẩm hay sử dụng máy hút chân không như:

  • Các loại thực phẩm khô: chè, hạt điều, đậu, hoa trà, thịt khô, hải sản khô,…
  • Các loại thực phẩm tươi: thịt, cá, rau củ, hải sản,…
  • Thực phẩm chín: giò chả, nộm, xúc xích, nem chua, lạp xưởng,…
  • Thiết bị điện tử, thiết bị y tế, mĩ phẩm, đồ gia dụng,….

Tiết kiệm diện tích bảo quản, hạn chế vỡ hỏng khi vận chuyển

Thực phẩm hút chân không được đóng thành từng túi, định hình rất gọn gàng, không làm tốn nhiều diện tích bảo quản.  Bên cạnh đó, còn giữ cho thực phẩm không bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển. Các mẫu máy hút chân không vòi ngoài có thể thổi phồng túi thực phẩm để đóng gói các loại thực phẩm dễ vụn nát.

Với các xưởng sản xuất chăn màn, nệm, gấu bông thì càng cần tới máy ép chân không bởi nó sẽ ép xẹp túi chăn xuống đảm giúp giảm diện tích lưu trữ và vận chuyển đi rất nhiều.

Nếu cần tư vấn thêm về máy hút chân không thì bạn có thể gọi tới hotline NEWSUN 0961.555.155 hoặc truy cập website Dienmaynewsun.com. 

Ngoài máy hút chân không, NEWSUN cũng có các dòng máy chế biến thực phẩm khác như: máy thái thịt, máy hút chân không, tủ sấy bát, máy rửa bát, máy xay đùn thịt ,… 

>>>Xem thêm các mẫu nồi nấu phở chính hãng tại: https://dienmaynewsun.com/noi-nau-pho

Xem thêm các tin tức khác tại https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *