5 lợi ích khi sử dụng máy vặt lông gà vịt Việt Nam 

Hiện trên thị trường có rất nhiều chủng loại mẫu mã về dòng máy vặt lông gà vịt. Nhưng dòng máy vặt lông gà vịt Việt Nam lại được nhiều cơ sở chế biến gia cầm lựa chọn. Liệu thiết bị này có thực sự tốt không? Hãy để chúng tôi mách cho các bạn 5 lợi ích tuyệt vời của chiếc máy vặt lông gà vịt Việt Nam. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé !

=>> Tìm hiểu thêm các mẫu lò quay gà vịt phục vụ nhu cầu cho nhà hàng, cơ sở của bạn tại đây:

https://dienmaynewsun.com/lo-quay-vit-ga-heo

Chất liệu cao cấp

Toàn bộ khung máy của thiết bị này được làm từ inox 304 cao cấp. Loại inox này đắt tiền hơn, mang nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn inox 201 thông thường. Với chất liệu này tuổi thọ của máy có thể lên tới 8-10 năm nếu bạn biết vệ sinh, bảo quản đúng cách. Chất liệu này sẽ không làm máy bị han gỉ hay oxi hóa sau một thời gian dài sử dụng. Inox 304 này giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện công đoạn vệ sinh lau chùi máy, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho lần sử dụng tiếp theo. 

Thiết kế thông minh

Chiếc máy vặt lông gà vịt Việt Nam được nhà sản xuất thiết kế rất thông minh, tiện lợi.

  • Phần đầu máy được thiết kế đầu ống dẫn nước trực tiếp vào máy. Giúp người dùng không phải dội nước trực tiếp vào máy, tiết kiệm công sức.
  • Phần khoang máy rộng rãi, núm vặt lông gà được làm từ chất liệu cao su tự nhiên 100%. Chất liệu mềm, dẻo giúp máy vặt lông gà được sạch hơn, không làm tróc da của gia cầm. 
  • Máng xả lông rộng giúp máy xả lông một cách dễ dàng, không gây bít tắc máy trong quá trình sử dụng. 
  • Khác với dòng máy khác, thiết bị này sử dụng puly đôi, bánh đà đôi nên máy vận hành khỏe hơn gấp nhiều lần. 

Tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí 

Thiết bị này được sản xuất tại Việt Nam nên động cơ của máy được làm hoàn toàn từ đồng nguyên chất, động cơ khỏe, giúp máy hoạt động bền bỉ, vặt lông gà vịt một cách nhanh chóng. Tỷ lệ máy có thể vặt sạch lông gà lên đến 95%, lông vịt là 85%. Chỉ khoảng 30-40s bạn sẽ vặt sạch lông gà vịt. So với cách vặt lông gà vịt thủ công thì chiếc máy này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. 

Trước đây, cơ sở chế biến của bạn cần phải thuê nhiều nhân công để làm sạch lông gia cầm. Nhưng nếu bây giờ bạn chỉ cần đầu tư 1 chiếc máy vặt lông gà vịt là có thể thay thế khoảng 3-4 nhân công. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhân công. 

Vận hành đơn giản 

Chiếc máy này vận hành khá đơn giản, chỉ cần 1 người vận hành máy chạy, sau đó máy sẽ tự động vặt lông gà vịt sạch sẽ. Trước khi cho gia cầm vào trong máy, bạn cần nhúng gia cầm vào trong nước sôi 60-70 độ C để làm tái da của gà vịt. Sau đó cho gia cầm vào khoang máy, bật công tắc cho máy chạy. Chỉ khoảng 30-40s, máy đã vặt sạch lông gà vịt. Khi máy hoạt động xong, bạn tắt máy và lấy thành phẩm ra. 

Giá thành hợp lý 

Hiện tại mức giá máy vặt lông gà vịt Việt Nam bán ra trên thị trường khoảng 6 triệu- 8.5 triệu. Mức giá khá hợp lý để các cơ sở đầu tư. Bởi nếu bây giờ bạn 1 nhân công cũng phải mất 4-5 triệu. Mà một chiếc máy vặt lông gà vịt có thể thay thế được 3-4 nhân công. Vậy nên nếu bạn đầu tư thiết bị này sẽ rất tiết kiệm, tiện lợi. 

Sau khi chúng tôi đã chỉ ra những lợi ích tuyệt vời của chiếc máy vặt lông gà vịt Việt Nam, chắc bạn đọc cũng hiểu được lý do nhiều cơ sở lại lựa chọn nó rồi phải không. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình được chiếc máy vặt lông phù hợp cho cơ sở của mình. Bạn có thể tham khảo tất cả các mẫu mã, chủng loại của máy vặt lông gà vịt tại đây: 

https://dienmaynewsun.com/may-vat-long-ga-vit

Xem thêm các tin tức khác tại https://benbachdang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *