5 Anh Em Siêu Nhân Gao – Tập 14 : Linh Hồn Chim ThầnĐường dây gao và 15 siêu thú đã bị đóng băng, không thế biến thân các chiến binh siêu nhân gao đã chiến đấu bằng chính hình thể và năng lực của mình, nhưng tên thủ lĩnh của thế lực bóng tối và đội quân của hắn quá mạnh, 5 anh em siêu nhân không đủ sức mạnh để chiến đấu khi không có các siêu thú gao, điều kỳ diệu đã xảy ra vì ý chí của 5 anh em siêu nhân quá lớn đã làm thức tỉnh chú chim và chú chim non đã làm hệ thống gao thức giấc trở lại đó là nhưng linh hồn gao.
Phim siêu nhân 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Tập 14 : Linh Hồn Chim Thần
→Đăng ký theo dõi kênh Tại đây :
Link kênh :
Phim 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Tập 15 :
→Xem Thêm Phim Siêu Nhân Khác :
Siêu Nhân Sấm Sét :
Siêu Nhân Hải Tặc :
Siêu Nhân Thần Kiếm :
Siêu Nhân Thú Điện Long :
→Nhớ Like Page Facebook Và Tham Gia Cộng Đồng G+ Để Nhận Thông Báo Khi Có Phim Mới Nhé :
Link G+ :
Link Facebook :
Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ !!
Một ngàn năm trước, một cuộc chiến tàn khốc giữa con người và nòi giống ác quỷ Org. Với sự giúp đỡ của các Siêu Thú, các chiến binh Gao cổ xưa đã đánh bại lãnh đạo Org và phong ấn thế lực Ác quỷ. Tetomu vẫn còn trên hòn đảo nổi Animarium cùng năm linh thú chiến đấu. Cô ngủ một giấc dài chờ ngày trở lại

Ngày nay, bọn Org đang bắt đầu hồi sinh, và năm chiến binh được chọn bởi các Siêu Thú. Họ phải bỏ cuộc sống hiện tại của họ và trở thành một thế hệ mới của Gaorangers để bảo vệ cuộc sống của Trái Đất. Vậy là một lần nữa Gaoranger lại chiến đấu và cuộc chiến lần này sẽ khó khăn gấp ngàn lần.
© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *