5 Anh Em Siêu Nhân Gao – Tập 12 : Linh Hồn GaoĐể hồi phục năng lượng cho gao sư tử cần phải có nguồn năng lượng bên trong trứng gao,tuy nhiên để có được nguồn năng lượng này cần phải có những linh hồn gao ở thung lũng hắc ám,chỉ có những linh hồn gao ở đó mới có thể làm trứng gao nở, thế lực bóng tối Oruku đã cử thuộc hạ của mình là quái thú Oruku nhân bản để khống chế và ngăn cản 5 anh em siêu nhân gao sử dụng linh hồn gao để làm nở quả trứng gao.
Phim siêu nhân 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Tập 12 : Linh Hồn Gao
→Đăng ký theo dõi kênh Tại đây :
Link kênh :
Phim 5 Anh Em Siêu Nhân Gao Tập 13 :
→Xem Thêm Phim Siêu Nhân Khác :
Siêu Nhân Sấm Sét :
Siêu Nhân Hải Tặc :
Siêu Nhân Thần Kiếm :
Siêu Nhân Thú Điện Long :
→Nhớ Like Page Facebook Và Tham Gia Cộng Đồng G+ Để Nhận Thông Báo Khi Có Phim Mới Nhé :
Link G+ :
Link Facebook :
Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ !!
Một ngàn năm trước, một cuộc chiến tàn khốc giữa con người và nòi giống ác quỷ Org. Với sự giúp đỡ của các Siêu Thú, các chiến binh Gao cổ xưa đã đánh bại lãnh đạo Org và phong ấn thế lực Ác quỷ. Tetomu vẫn còn trên hòn đảo nổi Animarium cùng năm linh thú chiến đấu. Cô ngủ một giấc dài chờ ngày trở lại

Ngày nay, bọn Org đang bắt đầu hồi sinh, và năm chiến binh được chọn bởi các Siêu Thú. Họ phải bỏ cuộc sống hiện tại của họ và trở thành một thế hệ mới của Gaorangers để bảo vệ cuộc sống của Trái Đất. Vậy là một lần nữa Gaoranger lại chiến đấu và cuộc chiến lần này sẽ khó khăn gấp ngàn lần.
© Bản quyền thuộc về BH Media Corp

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *