4,1 tỷ- nhà 1 trệt, 2 lầu+ sân thượng mặt tiền đường lớn Q.Thủ ĐứcMột căn nhà mặt tiền đường số 7, P .Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.HCM. Có DT; 43,9 m2, xây dựng gồm: 1 Trệt+ lửng+ 2 lầu+ sân thượng, tổng DT sàn; 151,36 m2.
Khu vực này hạ tầng chưa tốt lắm, đường số 7, chưa có vỉa hè, kết nối với các tuyến Hoàng Diệu 2, Linh Trung… khá gần, từ nhà ra tới chợ Linh Trung chỉ khoảng 2-300 m, trong bán kính khoảng 2km, có đầy đủ các tiện ích, trường học các cấp.
Căn nhà hiện để trống chủ nhà chuyển về trung tâm. Điểm ai quan tâm hết sức lưu ý là căn nhà có giấy phép XD, nhưng lại chưa hoàn công.
Chi tiết liên hệ; 0901779590
Bản đồ chỉ đường;

Xin chào các Bạn!
Việc tìm mua 1 căn nhà luôn khá vất vả, đặc biệt với khả năng tài chính eo hẹp. Kênh muanha.online, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà việc xác định: so sánh giá cả, vị trí căn nhà, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp. Chúng tôi cố gắng để liên tục có thông tin cập nhật hàng ngày.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
muanha.online, rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!
địa chỉ kênh:
Xin các Bạn chú ý nhấn nút Bật Phụ Đề ở góc dưới tay phải màn hình để xem nhé.

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *