40 CÁCH ĐIÊN RỒ ĐỂ NÂNG CẤP QUẦN ÁO CŨ NHÀM CHÁNCÁCH TUYỆT VỜI VÀ DỄ DÀNG ĐỂ TRANG TRÍ QUẦN JEANS CỦA BẠN

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với chiếc quần jean cũ và nhàm chán của mình thì không cần phải mua một chiếc mới. Bạn có thể dễ dàng biến chúng thành một cái gì đó tuyệt vời. Có rất nhiều điều thú vị tự làm quần jean trong video của chúng tôi. Không cần phải là một chuyên gia hoặc chi nhiều tiền để tạo ra quần jean trông đáng kinh ngạc. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu làm DIY, chúng tôi luôn chia sẻ các dự án hoàn hảo cho thanh thiếu niên và người mới bắt đầu làm thủ công. Bạn sẽ học cách tạo ra các bản in vui nhộn trên quần jean của bạn bằng cách sử dụng bút đánh dấu và sơn dệt. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng tạo ra một con khủng long, hoa và nhiều thứ khác.
Cách dễ nhất để trang trí quần jean của bạn là sơn lại túi. Kiểm tra hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi. Quần áo với chi tiết thêu thủ công trông tuyệt vời và bạn có thể trang trí quần jean của bạn bằng hoa thêu, lá hoặc trái tim. Kiểm tra video này và tìm hướng dẫn thêu sẽ giúp bạn làm cho quần áo của bạn tùy chỉnh và phong cách. Nhân tiện, bạn có thể che một lỗ trên quần jean yêu thích của bạn bằng thêu. Váy denim đang là xu hướng trong năm nay và bạn có thể biến chiếc quần jean cũ của mình thành váy denim với hướng dẫn từng bước dễ dàng của chúng tôi.
Bạn có biết cách tẩy vết cà chua không? Chúng tôi biết một giải pháp dễ dàng: kết hợp xà phòng lỏng, hydro peroxide và baking soda. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chất lỏng này để loại bỏ các loại vết bẩn khác nhau.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách trang trí quần jean cũ
03:14 Cách phục hồi quần jean cũ
03:56 Váy denim DIY
07:55 Cách cất áo len
09:57 Quên đi vết bẩn sốt cà chua
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://benbachdang.com

Xem thêm bài viết khác: https://benbachdang.com/lam-dep

 • HuHu

  Văn Mưa Trần 05/25/2020 12:41 am Reply
 • Cái kiểu quần dài cắt ngang thấy mắt mửa thật 🤮🤮

  Xu Béo Gaming 05/25/2020 12:41 am Reply
 • Mấy cái làm bằng màu thì giặc có bị mất ko

  Lê Đình Gia Phong 05/25/2020 12:41 am Reply
 • 1

  Kamerzystka Yt 05/25/2020 12:41 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *