4 Phong Cách Bàn Làm Việc Hiện Đại Và Tối Ưu

Bàn làm việc hài hòa với thiên nhiên

Bàn làm việc không chỉ cung cấp không gian làm việc mà nếu như nó được thiết kế hiện đại, tối ưu, phù hợp với phong cách chủ nhà thì sẽ mang lại cảm hứng và sự tiện lợi tuyệt vời. Một góc Module bàn làm việc hiện đại sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hãy tham khảo 4 phong cách thiết kế sau để tối ưu bàn làm việc của bạn nhé.

Thiết kế bàn làm việc theo phong cách hài hòa với thiên nhiên

Nếu bạn có thể thiết kế một không gian làm việc đậm tính hài hòa với thiên nhiên thì sẽ mang lại tinh thần thoải mái, khả năng tập trung tuyệt vời. Không gian thiên nhiên được mang vào từ chất liệu bàn cho tới phụ kiện.

Bàn làm việc hài hòa với thiên nhiên

Bàn làm việc hài hòa với thiên nhiên

Cũng là những loại bàn chữ nhật 4 chân, kệ để sách nhưng lại được làm từ vật liệu gỗ mang màu sắc vàng ấm, tone lạnh. Mặc dù rất mộc mạc, đơn sơ nhưng lại toát lên hơi mát từ cây cối. Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm các lọ hoa, cây cảnh ở trên kệ sách hoặc góc bàn.

Tham khảo: https://noithattoz.com/ban-giam-doc-ban-truong-phong 

Thiết kế bàn làm việc theo phong cách độc đáo

Một trong những phong cách thiết kế bàn làm việc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay đó chính là sự phá cách, mới mẻ. Bạn có thể thiết kế mặt bằng kết nối với chân và phần gấp khúc. Phần gấp khúc này vừa làm chân bàn, vừa là nơi đặt thêm các đồ dùng cần thiết rất tiện lợi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm những nét chấm phá, độc đáo trên các kệ sách, hộp bàn, v.v… Những chi tiết đột phá này dù nhỏ nhưng lại mang tới sự mới mẻ, đa dụng, tiện lợi xứng đáng như bàn làm việc hiện đại.

Bàn làm việc tối ưu tính tiện dụng

Ngoài những loại bàn làm việc cơ bản thì đa số người dùng hiện nay rất thích các loại bàn có sự tối ưu và đa dụng. Về thiết kế thì sản phẩm bàn làm việc này mang hơi hướng đơn giản nhưng các chi tiết đều được chăm chút, tận dụng tối đa chức năng.

Theo đó, các sản phẩm bàn làm việc này có ngăn, kệ để các vật dụng như giấy tờ, bút viết,v.v… Bạn có thể thiết kế nhiều ngăn tủ thay vì 1 ngăn tủ để phân loại vật dụng. 

Bên cạnh đó, thiết kế tủ sách treo tường cũng là một cách để bạn tận dụng không gian, tiết kiệm diện tích và mang lại sự tiện lợi trong quá trình tìm kiếm tài liệu.

Thiết kế bàn làm việc hiện đại theo phong cách ngồi bệt

Vốn dĩ là một nét văn hóa Á Đông nhưng ngồi bệt lại không quá phổ biến trong phong cách làm việc truyền thống của chúng ta. Tuy nhiên, theo thời gian thì các loại bàn làm việc dạng ngồi bệt lại đang dần được ưa chuộng nhờ sự tiện lợi cũng như thoải mái của nó.

Trước tiên, một chiếc bàn dạng bệt thì sẽ có thể dễ dàng di chuyển tới không gian khác nhau, không bó buộc trong một vị trí cố định. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những không gian mới mẻ để tạo cảm giác mới lạ, giúp làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, việc ngồi bệt cũng hạn chế nhiều loại bệnh về xương khớp, tạo cảm giác thoải mái, êm dịu, khi đó công việc cũng có thể hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả hơn. Đặc biệt, nếu trên bàn làm việc có các chậu cây, bình hoa hay bức tranh thì không gian làm việc sẽ trở nên cực kỳ thoải mái, không còn căng thẳng.

Sở hữu một mẫu bàn làm việc hiện đại, đẹp mắt, hợp phong cách bản thân luôn mang tới hiệu quả tuyệt vời cho tinh thần cũng như khả năng hoàn thành công việc của bạn. Hy vọng các gợi ý trên đây sẽ phù hợp với mong muốn và mang lại không gian làm việc tuyệt vời, lý tưởng cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *