33+ Hình xăm đầu lâu chất đẹp ý nghĩa nhất | Skull tattoos image ideas 2019Tải hình:
33+ Hình xăm đầu lâu chất đẹp ý nghĩa nhất | Skull tattoos image ideas 2019 – The 110 Best Skull Tattoos for Men, Skull Tattoos images đẹp nhất cho nam

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu
Ai ai cũng biết về hình xăm đầu lâu và rất nhiều người xăm hình đầu lâu lên người. Điều lạ lùng ấy là đầu lâu thường tượng trưng cho cái chết và sự diệt vong.

Câu hỏi được đặt ra là: Tại sao người ta lại muốn ghi khắc vĩnh viễn lên cơ thể 1 thứ có ý nghĩa là sự kết thúc hay hủy diệt sự sống?

Thực ra, hình xăm đầu lâu (mà ta biết là vô cùng phổ biến) tượng trưng cho rất nhiều điều. Bên cạnh những ý nghĩa tiêu cực, hình xăm đầu lâu còn mang những ý nghĩa tích cực như sự bảo vệ, sức mạnh và quyền lực. Nó cũng có thể mang ý nghĩa vượt qua khó khăn trở ngại, hay thậm chí là cái chết.

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu

Bạn có thể hơi sợ hãi khi mới nhìn thấy 1 hình xăm đầu lâu bởi vì dáng vẻ của nó và cũng bởi hình ảnh đầu lâu thường được kết hợp với những chi tiết u ám, tăm tối. Nhưng ý nghĩa của hình xăm đầu lâu còn tùy thuộc vào cách người ta thể hiện nó.

Hình xăm Sugar Skull (đầu lâu trang trí)

Những hình xăm đầu lâu này gắn liền với 1 lễ hội của Mexico được gọi là “Ngày của người chết”, thường được tổ chức vào ngày 1 và 2 tháng 11 hàng năm. Ngày 1 tháng 11 là “Ngày của các thánh”, được dành cho những trẻ em và trẻ sơ sinh đã mất. Ngày 2 tháng 11, “ngày của các linh hồn” là ngày của những người chết ở độ tuổi trưởng thành. Trong lễ hội, mọi người đều mang những chiếc mặt nạ được làm thủ công và trang trí tinh xảo gọi là Calacas và dĩ nhiên không thể thiếu những chiếc đầu lâu bằng đường.

Hình xăm đầu lâu nữ tính

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu

Hình xăm đầu lâu thường trông khá nam tính, nhưng để xăm cho nữ thì thường phải điều chỉnh thiết kế để cho mềm mại, nữ tính hơn. Hình xăm đầu lâu cho nữ hay được tô màu hồng và có chút sắc tím, một số còn thêm nơ hay họa tiết trái tim. Đây là dạng hình xăm được phụ nữ lựa chọn khi muốn xăm đôi với người yêu.

Hình xăm đầu lâu và hoa hồng

Hình xăm đầu lâu và hoa hồng có ý nghĩa khá mâu thuẫn vì đó là sự kết hợp giữa hoa hồng (tượng trưng cho cuộc sống, hy vọng và vẻ đẹp) với đầu lâu (tượng trưng cho cái chết và sự suy đồi). Do đó, hình xăm hoa hồng và đầu lâu tượng trưng cho sự đối lập của các mặt đối lập, sự tranh đấu giữa cái tốt và cái xấu, sự sống và cái chết, vẻ đẹp và sự xấu xa, âm và dương.

Nếu các bạn còn bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :
hình xăm đầu lâu, ý nghĩa hình xăm đầu lâu, hình xăm đầu lâu ở tay, hình xăm đầu lâu ở vai, hình xăm đầu lâu cho nữ, xăm đầu lâu hoa hồng,, tattoo đầu lâu, ý nghĩa hình xăm đầu lâu, xăm đầu lâu đẹp, tattoo đầu lâu đẹp, tattoo skull, hình xăm đầu lâu chất, hình xăm đầu lâu cho nữ và nam

Nguồn:https://benbachdang.com/

 • Hình xăm đầu lâu đẹp nhất là đây: http://alohal.com/hinh-xam-than-chet.html

  HARRY TRUNG 03/27/2020 11:44 pm Reply
 • Cho xinh clin nhạt

  Thao Vo 03/27/2020 11:44 pm Reply
 • Thắc mắc nếu xăm đâu lầu vào vai thì hết tầm bn vậy ad

  kẻ lập Dị 03/27/2020 11:44 pm Reply
 • Nhạc hay

  Đảo Kinh Dị TV 03/27/2020 11:44 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *