3 ý nghĩa quan trọng mà sim năm sinh đem lại cho người dùng

Tạo nên cá tính của người dùng

Sim năm sinh hiện đang trở thành hot trend được nhiều người lựa chọn, nhất là trong những năm gần đây. Vậy, bạn đã biết tại sao dòng sim này lại đem lại sức hấp dẫn với người sử dụng đến vậy chưa? Ý nghĩa của sim theo năm sinh là gì? Mua sim số đẹp theo năm sinh ở đâu? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi trả lời cho bạn đọc trong nội dung bài viết chia sẻ dưới đây.

Các loại sim theo năm sinh

Khi tìm hiểu về loại sim theo năm sinh, bạn đều biết rằng: Sim năm sinh chính là sim có phần đuôi trùng với ngày/tháng/năm sinh của bạn. Tuy nhiên có những người lại chỉ thích sim năm sinh chỉ có phần đuôi trùng với năm sinh thôi chẳng hạn. Chính vì nhu cầu đa dạng của người sử dụng sim theo năm sinh. Do vậy, sim theo năm sinh được chia ra thành 3 loại chính cho khách hàng lựa chọn. Đó là:

  • Sim đuôi là năm sinh: Dạng sim này có rất nhiều trên thị trường và không khó để bạn được sở hữu. Bởi vì dòng sim này chỉ yêu cầu 4 số cuối là năm sinh của bạn. Chẳng hạn như: 09***1992, 09***1987…
  • Sim đuôi là tháng/năm sinh 6 số: Đây là dòng sim theo năm sinh có số lượng người muốn được sở hữu là khá lớn. Những dòng sim này có phần tháng/năm sinh là trùng với đuôi của số sim. Chẳng hạn như: 09***071987, sim dành cho người sinh vào tháng 7 năm 1987.
  • Sim đuôi là ngày/tháng/năm sinh 8 số: Đây được xem là dòng sim khá độc và khó tìm kiếm trên thị trường. Đồng thời giá thành của loại sim này cũng cao nhất trong 3 loại sim theo năm sinh. Đó chính là dòng sim có 8 số cuối trùng với ngày/tháng/năm sinh của bạn. Chẳng hạn như: 09***01091992, sim dành cho người sinh vào ngày mùng 1 tháng 9 năm 1992.

Ý nghĩa của sim theo năm sinh

Không phải bỗng dưng mà sim năm sinh lại trở thành xu hướng lựa chọn của mọi người hiện nay. Mà việc người dùng lựa chọn sim theo năm sinh vì họ thấy dòng sim này mang lại nhiều ý nghĩa như:

Tạo dấu ấn riêng biệt

Những con số trong sim theo năm sinh chính là ngày tháng năm sinh của bạn. Đây chính là mốc sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Ai cũng đều phải nhớ và luôn nhớ về ngày/tháng/năm sinh là ngày chào đời của mình.

Do vậy, sim theo năm sinh mang ý nghĩa khá thiêng liêng và giúp chủ sim tạo ra được dấu ấn đặc biệt. Điều này gần như một thứ gì đó vô cùng quý giá của chính mình. Đó chính là ý nghĩa đầu tiên mà sim theo năm sinh đem lại.

Mang lại sự may mắn

Nhiều người cho rằng, việc sử dụng sim theo năm sinh mang lại may mắn cho chính họ. Bởi vì chính những con số là ngày/tháng/năm sinh của mình như một “quý nhân phù trợ”. Các con số gắn liền với ngày sinh này đã kéo may mắn về cho bạn. Cho nên, mang lại sự may mắn chính là ý nghĩa thứ 2 mà sim theo năm sinh mang lại cho người dùng.

Tạo nên cá tính của người dùng

Tạo nên cá tính của người dùng

Tạo nên cá tính của người dùng

Bạn sẽ gây được ấn tượng và tạo ra sự cá tính của mình với đối tác và khách hàng. Đó là khi card visit của bạn có ghi thông tin số điện thoại là ngày tháng năm sinh của bạn. Điều này giúp cho đối tác và khách hàng đánh giá cao ở bạn. Chắc chắn, họ sẽ cho rằng bạn là người có trách nhiệm và luôn coi trọng công việc.

Chọn sim theo năm sinh cần chú ý những gì?

Để sim theo năm sinh phát huy đúng công dụng và ý nghĩa của chúng. Khi lựa chọn sim theo năm sinh, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khi lựa chọn những con số sim trùng với ngày/tháng/năm sinh của bạn. Bạn cũng nên chọn các số còn lại không thuộc ngày, tháng, năm sinh của bạn có mang ý nghĩa phong thuỷ. Điều này giúp cho sim năm sinh hợp mệnh và mang lại ý nghĩa với người dùng.
  • Mặt khác, bạn cũng cần tìm hiểu xem các con số ngày/tháng/năm sinh có hoà hợp với vận mệnh của mình không? Liệu rằng các con số này có tương khắc hay tương sinh với vận mệnh và tuổi của bạn ra sao? Để từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng là có nên sử dụng sim năm sinh hay không?
  • Bạn biết đấy, mỗi con số đều mang một ý nghĩa và quy luật phong thuỷ khác nhau. Chẳng hạn như những số lẻ thì mang phần dương và số chẵn là phần âm. Do vậy, sim năm sinh cần phải có sự cân bằng âm dương mới được đẹp nhất. Điều này có nghĩa là trong 10 con số sim theo năm sinh của bạn cần phải có cả số âm và dương.

Bài viết đã chia sẻ xong cho bạn một số ý nghĩa của sim năm sinh đem lại cho người dùng. Những chia sẻ này chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được câu trả lời “có nên dùng sim theo năm sinh hay không?”. Tuy nhiên, để chọn sim theo năm sinh như thế nào? Bạn hãy truy cập vào Simgiagoc.com để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://benbachdang.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *