#2 Gói cước thả ga của Viettel nhất định bạn “phải biết”

Đăng ký gói ST90

Với độ phủ sóng cực mạnh, Viettel là một trong các nhà mạng đang được yêu thích nhất nhì hiện nay. Bên cạnh các gói cước thoại nội và ngoại mạng cực khủng, Viettel còn ghi điểm nhờ vào các gói cước thả ga dung lượng. 

Vậy gói cước thả ga data của Viettel là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu và nhanh tay đăng ký để trải nghiệm cảm giác dùng Internet không bị gián đoạn nhé.

 

 

1. Giới thiệu một số gói cước thả ga data của Viettel

Viettel hiện đang có rất nhiều gói data với các mức giá, dung lượng khác nhau để làm hài lòng tất cả khách hàng của mình. Ở nội dung chia sẻ bên dưới, Thăng Long sẽ tập trung gửi đến bạn các gói cước thả ga data của Viettel đang “hot” ở thời điểm hiện tại.

 

 • ST90 – Thả ga data, 60GB dung lượng chỉ với 90.000 đồng

 

ST90 là gói cước thả ga data của Viettel hướng đến những khách hàng bình thường có nhu cầu sử dụng Internet cao. Theo đó, chỉ với 90.000 đồng/tháng, bạn đã nhận được 60GB tốc độ cao dùng  trong 30 ngày. Vậy là, mỗi ngày bạn sẽ có 2GB data để lướt web, online mọi lúc mọi nơi cực kỳ tiện lợi.

Viettel sẽ gửi lời mời đến các thuê bao, thông báo về nội dung của gói cước ST90. Nếu chưa nhận được lời mời, bạn có thể kiểm tra xem mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước 4G Viettel 60GB ST90 bằng cách bấm *098#OK rồi làm theo hướng dẫn hoặc dùng app My Viettel để tra cứu.

 

 • MimaxSV – Đã là sinh viên thì luôn được ưu tiên

 

Sinh viên luôn là đối tượng được ưu tiên của Viettel. Chính vì thế, gói cước thả ga data của Viettel luôn có gói cước ưu đãi cho các bạn HS-SV. Chỉ với 50.000 đồng, bạn sẽ có ngay 5GB data tốc độ cao, phục vụ nhu cầu lướt web trong vòng 30 ngày. Hết 5GB tốc độ cao, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ phí nào. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm 3GB để truy cập ứng dụng ONME của Viettel.

MimaxSV ưu tiên HS-SV

MimaxSV ưu tiên HS-SV

Cả 2 gói đều có thể kiểm tra dung lượng dễ dàng bằng cách soạn tin KTTK gửi 191. 

2. Cách đăng ký và hủy gói cước thả ga data của Viettel

 

 • Cách đăng ký các gói cước thả ga data của Viettel

 

ST90: Khi đủ điều kiện để sử dụng ST90, bạn có thể đăng ký gói cước thả ga data của Viettel này với các cách sau:

 • Thực hiện cú pháp SMS: ST90 rồi gửi tới 191.
 • Bấm điện thoại mã *098#OK. Sau đó nhấn phím 3 để chọn các gói lưu lượng. Tiếp tục chọn gói ST90 để đăng ký theo hướng dẫn.
 • Tải app My Viettel trên App Store và CH Play hoặc truy cập vào ứng dụng. Chọn mục “Khuyến mãi của tôi“, tìm kiếm gói data ST90 và ấn đồng ý đăng ký.
Đăng ký gói ST90

Đăng ký gói ST90

MimaxSV: Nếu đã thuộc đối tượng HS-SV thì bạn đã có thể sử dụng gói MimaxSV. Bạn có thể thực hiện các cách sau để đăng ký gói cước data này của Viettel:

 • Mimaxsv gửi 191.
 • Bấm gọi *098# sau đó lựa chọn mục 3. Internet, tìm đến gói cước MimaxSV và làm theo các hướng dẫn để đăng ký.
 • Đăng ký thông qua ứng dụng My Viettel trên App Store và CH Play. Tương tự gói ST90, bạn cũng chọn mục “Khuyến mãi của tôi“, tìm kiếm gói data MimaxSV và ấn đồng ý đăng ký.

 

 • Cách hủy các gói cước thả ga data của Viettel

 

 • ST90: Gói ST90 Viettel mang đến cho người dùng 2GB/ ngày để lướt web. Tuy nhiên, nếu sau một thời gian sử dụng và muốn thay đổi để vừa nghe gọi, vừa lướt web, SMS, bạn có thể hủy với cú pháp: HUY gửi 191. Sau đó soạn Y gửi 191 xác nhận hủy. Tuy nhiên, đây là cú pháp hủy hoàn toàn và khi đã hủy, bạn sẽ không thể đăng ký được gói cước này nữa.
 • MimaxSV: Đây là gói cước có chức năng tự gia hạn sau mỗi 30 ngày. Nếu không cần dùng, bạn soạn tin HUY gửi 191. Tiếp đến, soạn Y gửi 191 để đồng ý hủy gói cước.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sim viettel giá rẻ thì đừng bỏ qua Sim Thăng Long – Website sim số đẹp uy tín tại Việt Nam.

Trên đây là 2 trong số nhiều gói cước thả ga data của Viettel được nhiều người quan tâm mà Thăng Long tổng hợp được. Bạn còn chờ gì mà không nhanh tay đăng ký nếu phù hợp chứ.

Liên hệ Sim Thăng Long:

Hotline: 02466666666

Email: info@simthanglong.vn

Website: https://simthanglong.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Simthanglongvn

Cửa hàng:

– Hà Nội: 22 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

– TP. Hồ Chí Minh: 84 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Quận Tân Phú.

– Hải Phòng: Số 124 ngã tư Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://benbachdang.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *